Bệnh nhân tiểu đường nên bổ sung ngay những loại rau nhiều chất xơ dưới đây

Cập nhật: 19/08/2023

VOV.VN - Chất xơ có vai trò quan trọng trong chế độ ăn của bệnh nhân tiểu đường. Dưới đây là những loại rau nhiều chất xơ nhất mà bệnh nhân tiểu đường nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày.

Từ khóa: rau, chất xơ, tiểu đường, các loại rau, sức khỏe đời sống, tình yêu gia đình, tin tức sức khỏe, ăn sạch sống khỏe, ăn healthy, dinh dưỡng món ngon, chế độ ăn cho bệnh nhân tiểu đường, bị tiểu đường do đâu, bị tiểu đường nên ăn gì

Thể loại: Y tế

Tác giả: diệp thảo/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập