Bắt tạm giam Giám đốc và Trưởng phòng của Bệnh viện 2 Lâm Đồng

Cập nhật: 18/02/2025

Sáng 18/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã bắt tạm giam bị can Huỳnh Ngọc Thành, Giám đốc Bệnh viện 2 Lâm Đồng tại TP Bảo Lộc để điều tra, làm rõ những vi phạm trong hoạt động đấu thầu, mua sắm vật tư, trang thiết bị y tế.

Liên quan tới hành vi trên, Cơ quan CSĐT cũng đã bắt tạm giam bị can Trần Văn Thành, Trưởng phòng Vật tư y tế của bệnh viện này.

Các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam đã được VKSND tỉnh Lâm Đồng phê chuẩn.

Trước đó, tối 17/2, Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế, tham nhũng, buôn lậu và môi trường Công an tỉnh Lâm Đồng đã thực hiện lệnh khám xét nơi làm việc của ông Huỳnh Ngọc Thành và Trần Văn Thành. Việc khám xét được thực hiện từ chiều tối cho tới khuya ngày 17/2. Cơ quan chức năng đã thu giữ nhiều tài liệu có liên quan tới vụ án để phục vụ công tác điều tra, làm rõ việc mua sắm thiết bị y tế trong năm 2023 của Bệnh viện 2 Lâm Đồng.

Tháng 8/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng đã thống nhất kỷ luật ông Huỳnh Ngọc Thành bằng hình thức khiển trách về hành vi thiếu trách nhiệm trong công tác kiểm tra, giám sát, để cấp dưới nhận tiền không đúng quy định của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á.

Khởi tố Phó giám đốc bệnh viện ở Thanh Hóa

VOV.VN - Sáng 20/12, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, ông Nguyễn Đức Hiệp, Phó Giám đốc của bệnh viện bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Như Xuân khởi tố vì liên quan đến vụ án trục lợi bảo hiểm.

Từ khóa: Lâm Đồng, Lâm Đồng

Thể loại: Giáo dục

Tác giả: theo cand

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập