Bắt nữ phóng viên có dấu hiệu tống tiền doanh nghiệp 100.000 USD

Cập nhật: 25/09/2019

Cơ quan công an tỉnh Bắc Giang vừa bắt giữ một nữ phóng viên Báo Thương hiệu và Công luận có dấu hiệu tống tiền doanh nghiệp 100.000 USD.

Sáng 19/12, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết: Một nữ phóng viên bị bắt giữ chiều ngày 18/12 tại trụ sở tại Hà Nội của Báo Thương hiệu và Công luận (cơ quan của Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam).

bat nu phong vien co dau hieu tong tien doanh nghiep 100.000 usd hinh 1
(Ảnh minh họa)

Thiếu tướng Tô Ân Xô, Giám đốc công an tỉnh Bắc Giang cho biết: Bước đầu xác minh,nữ phóng viên của Báo Thương hiệu và Công luận đã có hành vi tống tiềnmột doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bắc Giang với số tiền 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng). Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ được số tiền gần 100.000 USD.

Trước đó, trên Báo Thương hiệu và Công luận đã có loạt bài điều tra “Choáng ngợp” với khu biệt thự bề thế được cho là của nhiều quan chức tỉnh Bắc Giang” đăng tháng 9/2018.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an tỉnh Bắc Giang tiến hành điều tra làm rõ./.

Phú Đỗ/VOV.VN

Từ khóa: bắt nữ phóng viên, phóng viên tống tiền, tống tiền 100.000 USD, Thương hiệu và Công luận, bắt giữ phóng viên,

Thể loại: Giáo dục

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập