Bắt giam 4 đối tượng dùng dây xích đánh người để đòi nợ

Cập nhật: 25/09/2019

Do nhiều lần không trả tiền góp, Nghĩa rủ thêm các đối tượng bắt giữ Đức, dùng dây xích đánh đập, yêu cầu người nhà mang tiền đến trả.

Ngày 20/12 sau khi tiếp nhận đơn trình báo cầu cứu của người dân, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc điều tra và bắt giữ 4 đối tượng gồm: Trần Tuấn Nghĩa, Nguyễn Đức Huy, Nghiêm Văn Ánh và Bùi Trung Liêm đều trú tại TP.Hà Nội để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.

bat giu, dung day xich danh nguoi de doi no o dong nai hinh 1
Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Theo điều tra ban đầu, vào giữa tháng 8/2018, anh Nguyễn Văn Đức có vay mượn của Trần Tuấn Nghĩa số tiền 30 triệu đồng, trả góp hàng ngày.

Do nhiều lần không nhận được tiền, Nghĩa rủ thêm các đối tượng Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Văn Ánh và Bùi Trung Liêm bắt giữ Đức, dùng dây xích đánh đập, yêu cầu người nhà mang tiền đến trả.

Hoảng sợ trước hành vi hung hãn của nhóm đối tượng trên, nạn nhân đã đến trình báo cơ quan Công an để được bảo vệ. Qua điều tra sàng lọc, Công an thành phố Biên Hòa đã xác định và bắt giữ 4 đối tượng trên để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật./.

Theo Ngọc Sơn/Công an nhân dân

Từ khóa: Tín dụng đen, đòi nợ thuê, đánh con nợ, Đồng Nai, cố ý gây thương tích,

Thể loại: Giáo dục

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập