Báo Indonesia mỉa mai đội nhà sau trận thua ĐT Việt Nam

Cập nhật: 19/10/2019

VOV.VN - Tờ Bola Sport đã dùng từ “đáng thương” để miêu tả cho thất bại của Indonesia trước Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

bao indonesia mia mai doi nha sau tran thua dt viet nam hinh 1
ĐT Việt Nam thắng thuyết phục ĐT Indonesia ngay tại Bali (Ảnh: CTV Quyệt Đồng).

Indonesia tiếp tục thể hiện bộ mặt bạc nhược khi thất bại 1-3 trước Việt Nam trên sân nhà ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là thất bại thứ 4 liên tiếp của đội bóng xứ vạn đảo ở giải đấu này.

Thông tin về thất bại của đội nhà trước ĐT Việt Nam tờ Bola Sport giật tít chua chát: “Indonesia một lần nữa bị đánh bại, Irfan Bachdim chấm dứt cơn khát bàn thắng sau 316 phút”.

Trong bài viết, tác giả bài báo mở đầu: “ĐT Indonesia đã nhận thêm một thất bại nữa ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng ĐT Indonesia đã gục ngã 1-3 trước ĐT Việt Nam”.

“Đây là thất bại thứ 4 liên tiếp mà ĐTQG Indonesia phải chịu trong 4 trận đấu đầu tiên ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đáng thương thay, 3 trong số 4 thất bại của Indonesia đều đến ở sân nhà trước các đối thủ trong khu vực Đông Nam Á” - tờ Bola Sport mỉa mai thất bại của đội nhà.

Trước khi thất bại trước ĐT Việt Nam, đội bóng xứ vạn đảo cũng thua ngược 2-3 Malaysia, thất bại 0-3 trước Thái Lan trên sân nhà. Trong khi đó, ở chuyến làm khách trước UAE, đội bóng này thua 0-5 trước đại diện của Tây Á./.

Từ khóa: ĐT Việt Nam, ĐT Indonesia, báo Indonesia, ĐT Indonesia 1-3 ĐT Việt Nam

Thể loại: Thể thao

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập