Bảng giá xe ô tô Honda tháng 3/2024: CR-V ưu đãi gần 150 triệu đồng

Cập nhật: 02/03/2024

VOV.VN - Trong tháng 3/2024, Honda Việt Nam áp dụng chính sách bán hàng rất hấp dẫn, ưu đãi giảm giá sâu cho một số mẫu xe để đẩy hàng tồn kho. Điển hình như mẫu xe gầm cao CR-V và Honda City sản xuất năm 2023 được hưởng khuyến mãi 100% lệ phí trước bạ và hỗ trợ giảm thêm 30 triệu tiền mặt; tổng giá trị có thể lên tới 150 triệu đồng.

Theo đại diện của thương hiệu ô tô Nhật Bản, chính sách giảm giá hấp dẫn đối với nhiều dòng xe ô tô Honda đã được cập nhật; áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng và hoàn tất thủ tục tài chính trong khoảng thời gian từ 5 - 31/3/2024.

Cụ thể, dòng xe gầm cao ăn khách của hãng là Honda CR-V có số VIN (năm sản xuất) 2023 sẽ được hưởng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ (áp theo mức phí 10% và trừ thẳng vào giá bán). Riêng khách mua phiên bản G sẽ nhận được hỗ trợ 30 triệu đồng tiền mặt; còn đối với phiên bản L - quà tặng thêm sẽ là gói bảo hiểm thân vỏ thời hạn 1 năm.

Chính sách hấp dẫn tương tự CR-V cũng được áp dụng cho mẫu sedan ăn khách của hãng: Honda City VIN 2023 phiên bản L và G được giảm trừ 100% lệ phí trước bạ kèm hỗ trợ 30 triệu đồng. Còn mẫu xe Honda City VIN 2023 phiên bản RS sở hữu mức ưu đãi thấp hơn, gồm: khấu trừ 50% lệ phí trước bạ và tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

Chương trình khuyến mãi giảm trừ 50% lệ phí trước bạ cũng được thương hiệu ô tô Nhật Bản áp dụng cho nhiều dòng sản phẩm khác của hãng, như: Mẫu xe gầm cao HR-V hay cặp đôi sedan Civic và Accord. Trong đó, riêng khách mua các xe Civic và Accord còn được hưởng thêm ưu đãi 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

Chính sách ưu đãi trên được hỗ trợ bởi Honda Việt Nam và các nhà phân phối trên cả nước. Khách hàng mua xe sẽ còn được hưởng thêm quà tặng hoặc khuyến mãi khác, tùy theo từng đại lý. Với mức ưu đãi đã tốt hơn tháng 2 trước đó, đây được xem là thời điểm rất thích hợp cho những khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe Honda CR-V hoặc City.

Đồng thời thông qua đó, hãng cũng nỗ lực đẩy hàng tồn và cải thiện thành tích bán hàng trong quãng thời gian thấp điểm của thị trường. Nhìn lại tháng 1/2024 vừa qua, Honda cũng có một mẫu xe góp mặt trong danh sách top 10 cái tên bán chạy nhất thị trường - đó chính là City với 482 sản phẩm giao đến tay khách hàng.

Bảng giá khuyến mại chi tiết đối với xe ô tô Honda trong tháng 3/2024:

honda_crv.png

 

Từ khóa: honda, thị trường ô tô, giá xe, ưu đãi, khuyến mại, giá xe honda, honda, honda ưu đãi tháng 3, honda cr-v ưu đãi 150 triệu đồng

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả: tuệ minh/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập