Bàn phản lưới nhà của U23 Việt Nam có 2 tên tác giả

Cập nhật: 26/09/2023

VOV.VN - Bàn đá phản lưới nhà của U23 Việt Nam trước U23 Singapore gây bối rối khi không rõ Hữu Nam hay Hồng Phúc là tác giả.

Ban đầu, tiền đạo Nguyễn Hữu Nam được xác định là người đã đá phản lưới nhà, khiến U23 Việt Nam bị gỡ hòa 1-1 trước U23 Singapore. Bài tường thuật trận đấu trên trang chủ AFC và VFF đều viết Hữu Nam đã đánh đầu về lưới nhà ở phút 58.

Sau đó, Hữu Nam lập công chuộc tội bằng pha ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 ở phút 77. Tuy nhiên, U23 Việt Nam không thể giữ vững chiến thắng khi Zikos giúp U23 Singapore có trận hòa 2-2 ở phút 85.

Tuy nhiên, báo cáo của giám sát trận đấu ghi nhận pha đá phản lưới nhà này thuộc về Nguyễn Hồng Phúc. Bài thông báo kết quả trên trang mạng xã hội của VFF cũng điền tên Hồng Phúc là tác giả bàn phản lưới nhà. Tình huống quay chậm cho thấy, dường như cú đánh đầu của Hữu Nam đã đưa bóng khẽ sượt người Hồng Phúc rồi bay vào lưới.

Trong khi đó, Hữu Nam nghĩ rằng mình là người vừa ghi bàn vừa đá phản lưới nhà, và cũng được đặt câu hỏi về diễn biến hy hữu này ở cuộc họp báo sau trận đấu.

Hữu Nam chia sẻ: “Lâu rồi tôi mới được thi đấu ở cấp độ đội tuyển. Đây là lần đầu tiên HLV Troussier trao cơ hội cho tôi vào sân trong hiệp 2. Tôi bị tâm lý và áp lực đè nặng, sau khi mắc lỗi cá nhân khiến U23 Việt Nam bị gỡ hoà 1-1. Tôi sẽ phải sửa đổi rất nhiều để cải thiện khả năng phòng chống những tình huống cố định. Còn về bàn thắng, tôi rất vui khi lập công chuộc tội".

Từ khóa: u23, u23 việt nam, u23 việt nam phản lưới nhà, u23 việt nam phản lưới nhà vs u23 singapore, u23 việt nam vs u23 singapore, u23 việt nam 2-2 u23 singapore, hữu nam, hồng phúc, hữu nam u23 việt nam, bóng đá việt nam

Thể loại: Thể thao

Tác giả: pv/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập