Bạn cần tránh những thực phẩm không tốt cho da
Cập nhật: 28/01/2020
Loại quả nhỏ bé nhưng lại “siêu bổ dưỡng”, không khí lạnh tràn về càng nên ăn
Loại quả Việt đi đâu cũng thấy, ăn vào buổi sáng lại bổ dưỡng không ngờ
VOV.VN - Một số loại thực phẩm có thể phá hủy làn da của bạn nếu sử dụng không đúng cách.
Soda: Chúng làm tăng lượng mỡ dưới da, làm phình các chất béo và làm làn da bạn bị dãn nhanh, chảy xệ.
Thực phẩm cay: Khi ăn các loại thực phẩm cay, mạch máu sẽ giãn ra và là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh rosacea: chứng đỏ mặt, hoặc bị mẩn đỏ ở mặt.
Mì chứa nhiều tinh bột và các loại carbs có hại gây ra bệnh béo phì và làm nổi mụn trên da.
Sữa: Trong trường hợp bạn tiêu thụ quá nhiều sữa tình trạng viêm nhiễm và mụn trứng cá sẽ trở nên tệ hơn.
Bánh mì trắng: Chứa một lượng lớn carbohydrate, gây ảnh hưởng xấu đến làn da, khiến chúng bị chảy xệ, kém đàn hồi.
Khoai tây chiên: Là một món đồ ăn nhẹ phổ biến có nhiều tính axit có thể gây viêm và không tốt cho da.
Cupcakes: Tương tự như khoai tây chiên, cupcakes còn chứa nhiều đường gây ra sự lão hóa, không mịn màng.
Gà rán: Thực phẩm chiên là nguyên nhân có nhiều dầu dư thừa trong da gây ra bí và kích thích mụn ở da.
Thịt nguội: Chứa nhiều natri do vậy khi ăn những thực phẩm chứa chúng, cơ thể sẽ dần mất đi sức lực, khiến mắt sưng bọng…/.
Từ khóa: da, làm đẹp da, dưỡng da, phục hồi da, thực phẩm tốt cho da
Thể loại: Y tế
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN