ASEAN và Nga thúc đẩy hợp tác du lịch
Cập nhật: 05/02/2023
Bình Dương vừa "tinh gọn" bộ máy vừa "trải thảm đỏ" đón đại bàng
Thuế quan mới có thể khiến lạm phát gia tăng và tăng trưởng kinh tế Mỹ chậm lại
(VOV5) -Hội nghị đã thảo luận các biện pháp tăng cường nỗ lực thực hiện các chương trình và hoạt động thuộc Kế hoạch Công tác Du lịch ASEAN-Nga giai đoạn 2022-2024.
Ngày 4/2, trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2023 tại thành phố Yogyakarta của Indonesia, Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN-Nga lần thứ hai đã được tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo Indonesia Sandiaga Salahuddin Uno và Thứ trưởng Phát triển Kinh tế Nga Vladimir Ilyichev.
![]() |
Tại hội nghị, hai bên nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thúc đẩy du lịch bền vững và bao trùm giữa ASEAN và Nga theo Kế hoạch Công tác Du lịch ASEAN-Nga giai đoạn 2022-2024; hoan nghênh các hoạt động được xác định trong Khung Phát triển Du lịch bền vững ASEAN vừa được thông qua.
Hội nghị đã thảo luận các biện pháp tăng cường nỗ lực thực hiện các chương trình và hoạt động thuộc Kế hoạch Công tác Du lịch ASEAN-Nga giai đoạn 2022-2024, chú trọng hơn đến việc đảm bảo an toàn và tạo thoải mái cho khách du lịch, cũng như tạo thuận lợi cho việc di chuyển của các luồng khách du lịch giữa Nga và các nước ASEAN.
Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, ASEAN, Nga, hợp tác du lịch, du lịch bền vững
Thể loại: Kinh tế
Tác giả:
Nguồn tin: VOV5