An toàn bếp ăn trường học: Kinh nghiệm từ quận Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Cập nhật: 25/09/2019

“An toàn thực phẩm trong bếp ăn nhà trường” là vấn đề được thảo luận nhiều nhất tại tọa đàm “Phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng cho học sinh, trong các trường học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm”, do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm phối hợp với Phòng Y tế và Trung tâm Y tế quận tổ chức sáng nay (6/4).

Từ khóa: an toàn thực phẩm, bếp ăn trường học, phòng chống dịch bệnh, dinh dưỡng, quận Hoàn Kiếm

Thể loại: Giáo dục

Tác giả: Phương Lan

Nguồn tin: VOV2

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập