Xuất cấp hơn 136 nghìn tấn gạo hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
Cập nhật: 18/10/2021
Chủ tịch nước Lương Cường thăm hỏi, động viên bà con vùng lũ Gò Nổi, Đà Nẵng
Tôi loay hoay tìm lối cho cuộc hôn nhân trong ngõ cụt của mình
(VOV5) -Việc xuất cấp kịp thời hàng hóa dự trữ quốc gia phòng, chống dịch bệnh là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19.
Tổng cục Dự trữ Nhà nước cho biết từ ngày 16/8 đến ngày 8/10, ngành dự trữ nhà nước xuất cấp hơn 136 nghìn tấn gạo dự trữ quốc gia theo các quyết định của Thủ tướng Chính phủ để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19.
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tiếp nhận 10 tấn gạo ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: Chương Đài/TTXVN |
Việc xuất cấp kịp thời hàng hóa dự trữ quốc gia phòng, chống dịch bệnh là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến kéo dài, phức tạp.
Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, hàng hóa dự trữ quốc gia, hỗ trợ người dân, dịch COVID-19
Thể loại: Đời sống
Tác giả:
Nguồn tin: VOV5