Vừa mở bán, liveshow mới của Mỹ Tâm đã gây sốt vì lượng truy cập quá cao

Cập nhật: 17/04/2024

VOV.VN - Số lượng người truy cập ứng dụng ví “săn vé” xem liveshow mới của Mỹ Tâm tăng nhanh chóng mặt.

Đúng 20h ngày 16/4, vé liveshow MY SOUL 1981 (MÙA 3) của Mỹ Tâm chính thức mở bán sớm trên ví VNPAY. Ngay từ sớm, rất nhiều fan Mỹ Tâm đã bày tỏ sự háo hức, “đứng ngồi không yên” đếm ngược đến giờ mở bán.

Trong những phút đầu mở bán, lượng truy cập đồng thời vào ứng dụng mua vé tăng cao đột biến, với hơn 1 triệu lượt. Mặc dù gặp khó trong quá trình mua vé do lượng truy cập quá tải, tuy nhiên, khách hàng vẫn kiên nhẫn chờ đợi để đặt được vé.

Liveshow MY SOUL 1981 (MÙA 3) của Mỹ Tâm có 6 hạng vé với mức giá dao động từ 1.500.000 đến 5.000.000 đồng. Theo thông báo, liveshow sẽ được chính thức được diễn ra vào ngày 11/5 tại Hồ Tràm - Bà Rịa Vũng Tàu. 

Giọng ca Đừng hỏi em vì sao cho biết cô sẽ thông báo lại ngày mở bán vé mới đến khán giả: “Một, hai ngày nữa vé sẽ mở bán lại. Các bạn thông cảm và bình tĩnh đợi nhé!".

Được biết, live show My Soul 1981 được MT Entertainment đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp với một không gian âm nhạc lãng mạn dưới ánh hoàng hôn trên biển, mang đến sự thăng hoa về cảm xúc và mãn nhãn cho khán giả.

Đây cũng là đêm nhạc hơi hướng gần gũi, tạo được sự gắn kết giữa nữ ca sĩ và fan. Các mùa My soul trước đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ, tạo nhiều kỷ lục về lượng vé bán ra trong thời gian ngắn. 

Từ khóa: ví VNPAY, ví VNPAY,liveshow MY SOUL,liveshow MY SOUL 1981 của Mỹ Tâm , Mỹ Tâm , liveshow MY SOUL 1981 ,VNPAY, VNPAY QR, VNPAY taxi

Thể loại: Văn hóa - Giải trí

Tác giả: pv/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập