Vũ Cát Tường mang âm nhạc trò chuyện với khán giả Hà Nội

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN -Mở đầu cho loạt dự án năm 2019 của Vũ Cát Tường chính là VCT’s Tour, địa điểm đầu tiên được hé lộ chính là Hà Nội.

Mở đầu cho loạt dự án năm 2019 của Vũ Cát Tường chính làVCT’s Tour, địa điểm đầu tiên được hé lộ chính là Hà Nội, với tên gọi“Dear, Hanoi”,được diễn ra vào ngày 31/08/2019, tại Cung hữu nghị Việt – Xô.

Từ năm 2017, Vũ Cát Tường đã bước đầu thực hiệnBirthday Concertnhư một cách “thử sức” khi lần đầu làm show bán vé. Đến năm 2018, tạiStardom Concert, nữ ca sĩ đầu tư nhiều hơn khi cho ra đời một show diễn quy mô vừa phải cùng công nghệ hologram dẫn dắt xuyên suốt chương trình. 2019 là một câu chuyện vươn xa với những bước đi đến gần hơn với khán giả cả nước: một tour diễn.

“Tôi làm điều này không phải để chứng tỏ hay khẳng định bất cứ chuyện gì, nghệ sĩ nào cũng thích có một sân khấu của riêng mình, khán giả của họ cũng vậy. Không cách nào “giao tiếp” gần gũi hơn với khán giả bằng những show diễn và để làm được chuyện đó, bạn phải là người chịu đầu tư cho cả sự nghiệp lẫn khả năng của mình”– Vũ Cát Tường cho biết.

vu cat tuong mang am nhac tro chuyen voi khan gia ha noi hinh 1

Chọn Hà Nội là điểm đầu tiên, ekip thực hiệnVCT’s Tour – Dear, Hanoichia sẻ rằng Thủ đô Hà Nội là nơi mà từ 2 năm trước Vũ Cát Tường hy vọng được thực hiện liveshow. Bởi đây là nơi cô có tình cảm, là nơi gắn với những kỷ niệm khó quên thuở ban đầu trong sự nghiệp ca hát, mọi thứ đều bắt nguồn từ đây. Thế nên, khi đã sẵn sàng đầu tư mạnh mẽ hơn, nơi đầu tiên Vũ Cát Tường muốn mang âm nhạc đến cùng trò chuyện và tâm sự với khán giả chính là Hà Nội.

vu cat tuong mang am nhac tro chuyen voi khan gia ha noi hinh 2
Vũ Cát Tường ghi dấu ấn vởi nội lực và tài năng.

Từ tên gọi“Dear, Hanoi”đã thể hiện phần nào tính chất của đêm liveshow, một lời chào thân thương, một cách gọi trìu mến đầy tình cảm sẽ là một đêm với âm nhạc thuần chất nhất của Vũ Cát Tường, những hình ảnh mà khán giả đã luôn yêu mến về cô: mộc mạc, chân thành, với giọng hát nội lực đầy tài năng./.

Từ khóa: vũ cát tường, liveshow vũ cát tường, vũ cát tường đi tour tại hà nội, giá vé liveshow vũ cát tường, ca sĩ vũ cát tường,

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập