Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tình tứ, ngọt ngào dự sự kiện

Cập nhật: 24/06/2022

VOV.VN - Tiến Luật đi bên cạnh liên tục nắm chặt tay Thu Trang không rời. Sự tình tứ, ngọt ngào của cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả và truyền thông.

Tối 23/6, Thu Trang - Tiến Luật tham gia sự kiện ở TP.HCM. Xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc váy đen gợi cảm, Thu Trang khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng. Tiến Luật đi bên cạnh liên tục nắm chặt tay Thu Trang không rời. Sự tình tứ, ngọt ngào của cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả và truyền thông.

Trong buổi họp báo này, nhiều dự án phim điện ảnh có đầu tư lớn, quy tụ nhiều tên tuổi đình đám tham gia đã được giới thiệu. Nói về thị trường phim ảnh ngày càng sôi động, Thu Trang cho biết chị rất vui, hào hứng với điều này. Thu Trang nói rằng sau 2 năm chịu ảnh từ dịch bệnh, đã có nhiều rất hiệu tích cực cho thấy sự phục hồi của nền điện ảnh.

Là diễn viên kiêm nhà sản xuất, Thu Trang rất hy vọng sẽ có thêm nhiều tác phẩm tốt, đầu tư chỉn chu, chất lượng được ra mắt công chúng. "Trang nghĩ, càng có nhiều bộ phim tốt thì thị trường sẽ càng sôi nổi, chỉ khi có điều này thì nhu cầu giải trí của khán giả mới được đáp ứng đủ và nền điện ảnh nước nhà càng bước đến gần hơn với thế giới. Làm nhà sản xuất kiêm diễn viên, Trang rất vui mỗi khi xem được 1 bộ phim hay. Trang ủng hộ tất cả những dự án tốt, chỉn chu, mong rằng dự án nào ra đời cũng được khán giả đón nhận, yêu thương", Thu Trang chia sẻ thêm.

Trong tháng 7 tới, Thu Trang sẽ tái ngộ đường đua phòng vé bằng phim điện ảnh "Dân chơi không sợ con rơi". Đây là bộ phim Thu Trang đứng vai trò sản xuất chứ không đóng chính. Vai nam chính trung tâm được giao cho Tiến Luật. 

"Dân chơi không sợ con rơi" bắt đầu với hành trình dở khóc dở cười của Quân - một gã dân chơi miệt vườn bất ngờ bị bạn gái cũ giao con giữa chợ. Cuộc đời của anh chàng sát gái số một miền Tây này sẽ lâm vào tình cảnh trớ trêu ra sao khi "gái vẫn còn mê mà con thì phải nuôi"? Bộ phim hài hước nhưng đầy cảm xúc về tình cha con hứa hẹn là một tác phẩm đáng mong đợi đến từ nhà Thu Trang - Tiến Luật trong năm nay.

"Dân chơi không sợ con rơi" chính thức khởi chiếu vào ngày 29/7./.

Từ khóa: thu trang, tiến luật, thu trang tiến luật, diễn viên hài thu trang, vợ chồng thu trang tiến luật, dân chơi không sợ con rơi, diễn viên hài tiến luật, hoa hậu làng hài

Thể loại: Văn hóa - Giải trí

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập