Video: Lamborghini Huracan Performante bị tai nạn nghiêm trọng

Cập nhật: 25/09/2019

Một chiếc Lamborghini Huracan Performante đã gặp tai nạn nghiêm trọng ở một sự kiện do HR Owen tổ chức vào cuối tuần trước tại London (Anh).

Chủ nhân của chiếc siêu xe này có lẽ muốn thể hiện một chút, nên mặc dù đang di chuyển trên một đoạn đường hẹp với rất nhiều xe đang đỗ bên đường, anh ta đã đạp ga khiến động cơ V10 phải “gào rú”.

Và thật không may là mọi thứ không diễn ra như những gì dự tính và cuối cùng chiếc Huracan đã đâm sầm vào gốc cây bên đường. Vụ tai nạn đã được camera ghi lại và rất may thay không có ai bị thương.

Về phần chiếc xe, bên phụ đã bị những hư hỏng nghiêm trọng và sẽ phải mất rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc để có thể đưa nó trở lại trạng thái ban đầu. Nếu bảo hiểm không chi trả chi phí thì chủ xe sẽ phải chi một số tiền lớ vì nó thậm chí nó còn đắt đỏ hơn một chiếc Huracan thông thường. Những chi tiết, bộ phận khí động học và những điều chỉnh khác khiến chiếc xe này là một biến thể mạnh mẽ nhất.

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Carscoops

Từ khóa: Lamborghini Huracan Performante, tai nạn, video, tai nạn giao thông, Lamborghini Huracan Performante bị tai nạn,

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập