Video: Khám phá lốp tự vá của Ford Explorer 2020

Cập nhật: 25/09/2019

Cảnh tượng vật lộn thay lốp xe dự phòng sẽ chỉ là quá khứ với Ford Explorer 2020 được trang bị bộ lốp đặc biệt chế tạo bởi Michelin.

Với tên gọi Selfseal, bộ lốp đặc biệt này được lót với một vật liệu kín, được thiết kế để lấp kín những vết thủng phổ biến gây ra bởi đinh hay ốc vít, với đường kính lên tới 6,35 mm.

Điều này giúp làm chậm lại sự mất đi áp suất không khí tới 6,8kg/2,54 cm2 mỗi tuần, theo kết quả thử nghiệm nội bộ của Michelin, và giúp người dùng có thể tiếp tục lái xe mà không cần dừng lại thay lốp.

Kỹ sư bộ phận Bánh và Lốp xe của Ford, ông Joseph chia sẻ: “Không gì làm hỏng kỳ nghỉ gia đình bằng việc bị xịt lốp xe. Ford Explorer là công cụ di chuyển tuyệt nhất cho gia đình, và là mảnh ghép hoàn hảo với bộ lốp Michelin Selfseal mới”.

“Mẫu Explorer hoàn toàn mới được thiết kế để giúp khách hàng của chúng tôi không còn phải lo lắng, thẳng tiến không dừng lại.” - Giám đốc Marketing của Explorer nói thêm.

Ford cho biết mẫu Explorer chính là mẫu SUV đầu tiên sử dụng lốp Selfseal của Michelin. Với kích cỡ 255/55 R20, bộ lốp này là tiêu chuẩn trên các mẫu Platinum và Limited Hybrid truyền động 4 bánh, và là lựa chọn ngoài cho các mẫu Limited truyền động 2 hoặc 4 bánh.


CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops

Từ khóa: Ford Explorer 2020, Ford Explorer, Explorer trang bị lốp tự vá, lốp tự vá, giá Explorer,

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập