Vệ sinh thực phẩm vùng cao - Người dân đã thông thái?

Cập nhật: 25/09/2019

Nếu như ở thành phố lớn, người dân có nhiều thông tin, công cụ để kiểm tra nguồn gốc, độ an toàn thực phẩm thì ở miền núi, vùng sâu, vùng xa, vấn đề an toàn thực phẩm dường như bị bỏ ngỏ. Vậy, người dân vùng cao đã có đủ kiến thức để ăn uống hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe? Thực tế tại xã Na Ngoi - huyện Kỳ Sơn - tỉnh Nghệ An cho thấy nhận thức của người dân đang dần thay đổi.

Từ khóa: an toàn thực phẩm, miền núi, vùng cao

Thể loại: Đời sống

Tác giả:

Nguồn tin: VOV2

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập