Ứng dụng công nghệ gian hàng ảo tại Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2021

Cập nhật: 25/11/2021

VOV.VN - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 17 sẽ lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến, từ ngày 4/12 đến hết ngày 25/12/2021.

Với chủ đề “Điểm đến an toàn – Hành trình sống động”, Ngày hội Du lịch TP.HCM năm nay sẽ được tổ chức trực tuyến cùng lúc trên nhiều kênh như website Ngày hội du lịch TP.HCM, website Sở Du lịch TP.HCM và một số sàn thương mại điện tử, đại lý du lịch trực tuyến.

Không gian ngày hội sẽ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến, ứng dụng công nghệ 2D và 3D với 100 gian hàng ảo. Các gian hàng ảo này được chia thành 2 nhóm, gồm nhóm cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, vận tải, dịch vụ, sản phẩm lưu niệm và nhóm dành cho các cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch địa phương, văn phòng đại diện, tổ chức du lịch quốc tế. 

Tại Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2021, các tỉnh, thành phố và doanh nghiệp sẽ giới thiệu đến du khách những điểm đến mới, các sản phẩm du lịch đặc trưng và những ứng dụng công nghệ mới trong ngành du lịch. Khi tham gia vào hội chợ trực tuyến, du khách không chỉ được tham quan, tìm hiểu mà còn có thể đặt mua tour hay sản phẩm của các doanh nghiệp với mức giá ưu đãi, giảm từ 10 - 50%.

Trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2021 còn có các hoạt động như cuộc vận động hiến kế khôi phục du lịch TP.HCM; cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo với chủ đề “Chung tay phục hồi du lịch”; hội thảo trực tuyến về giải pháp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong du lịch./.

Từ khóa: Ứng dụng công nghệ, gian hàng ảo, Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2021, Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 17, tổ chức trực tuyến, tổ chức tháng 12

Thể loại: Văn hóa - Giải trí

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập