Ukraine là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ở Séc trong năm 2022

Cập nhật: 26/12/2022

VOV.VN - Ukraine và các từ khóa liên quan đã thống trị các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm Google ở Séc trong năm 2022.

Ở vị trí thứ hai, "bầu cử" là cụm từ tìm kiếm duy nhất trong top 5 cụm từ tìm kiếm hàng đầu của Cộng hòa Séc mà không liên quan đến cuộc chiến ở Ukraine. Putin là cụm từ có số lượt tìm kiếm cao thứ ba.

Ở vị trí thứ tư là Sberbank, ngân hàng thuộc sở hữu của Nga đã bị tòa án Praha tuyên bố phá sản trong những tháng sau cuộc xung đột. Khi giá xăng tăng cao, Tank Ono một chuỗi trạm xăng địa phương thường xuyên được xếp hạng là rẻ nhất đất nước, là cụm từ được tìm kiếm nhiều thứ 5 ở Séc.

Theo công cụ tìm kiếm địa phương Seznam.cz, lưu lượng truy cập internet của Séc đạt cao nhất trong năm qua là vào những ngày sau khi cuộc xung đột Nga - Ukraine bùng phát.

Theo người phát ngôn của Seznam, Aneta Kapucianova, vào ngày 28/02, trang này đã nhận được hơn 52 triệu lượt tương tác vào các bài báo, chủ yếu liên quan đến cuộc xung đột ở Ukraine. Sự kiện có lượng truy cập cao thứ hai là cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II khi có 39 triệu lượt tương tác./.

Từ khóa: Ukraine, xung đột Ukraine, Nga, Séc, tìm kiếm nhiều nhất Séc năm 2022

Thể loại: Khoa học - Công nghệ

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập