Trương Ngọc Ánh lên tiếng trước tin đồn có người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm

Cập nhật: 16/04/2024

VOV.VN - Trên trang cá nhân của mình, Trương Ngọc Ánh vừa đăng bài đính chính chuyện tan vỡ với Anh Dũng là vì người em thân thiết là Đào Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều.

Trên trang cá nhân của mình, Trương Ngọc Ánh vừa đăng bài đính chính chuyện tan vỡ với Anh Dũng là vì người em thân thiết là Đào Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều. Cô viết: "Cả nhà ơi gần đây có mấy trang tin vịt đăng tin bậy bạ, pr câu view cho trang của họ, (chứ báo chí chính thống không ai đăng đâu ạ). Nói về em gái tôi rất quý mến Đào Lan Phương chính là nguyên nhân gây đổ vỡ. Mắc cười ghê. Hai vợ chồng em gái tôi biết từ 18 năm nay. Sorry Phương nhé, hôm đó chị kẹt việc nên không đến khai trương bên Dentist của em được. Phương là người đã có gia đình, đề nghị mấy trang vịt đừng thêu dệt sai sự thật, ảnh hưởng đến vợ chồng Phương và đến chúng tôi".

Trương Ngọc Ánh cũng dành lời tốt đẹp cho Anh Dũng: "Còn viết về Nguyễn Anh Dũng thì lại càng sai trầm trọng. Dũng đàng hoàng, tử tế, tốt bụng, chăm chỉ như thế nào... cũng bị tin vịt đăng bậy bạ gây ảnh hưởng hình ảnh của bạn. Tôi sẽ có phát ngôn chính thức về các lời đồn linh tinh bấy lâu nay tôi đă im lặng để không phát ngôn tạo nghiệp. Tôi vốn không thích viết gì không tích cực lên facebook của mình. Cả vụ 6,6 tỷ mọi người muốn biết sự thật không, trong kinh doanh kiện tụng dân sự giữa 2 pháp nhân là lẽ thường, sao cứ lôi tên cá nhân lên để tôn vinh mình. Tôi sẽ chia sẽ sớm để thông tin không đi một chiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng và hiểu lầm rất lớn. Xin cám ơn!".

Thời gian qua, cặp đôi vướng tin đồn rạn nứt. Nguyên nhân được bắt nguồn từ việc cả hai không còn xuất hiện cùng nhau như trước và hạn chế tương tác. Trong những ngày lễ đặc biệt, Trương Ngọc Ánh còn "lẻ bóng" một mình. Anh Dũng cũng không có động thái bày tỏ tình cảm với bạn gái như thường lệ. 

Mới đây, Trương Ngọc Ánh chia sẻ hình ảnh hiện tại kèm lời khẳng định: “Tôi độc thân, vui tính, thích một mình nhưng sợ cô đơn” khiến nhiều người ngầm hiểu cô đang ngầm thừa nhận chuyện đã chia tay bạn trai.

Lần đầu Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng cùng sánh đôi tại một lễ trao giải ở Seoul, Hàn Quốc vào năm 2019. Tin đồn tình cảm cũng bắt đầu từ sự kiện này.

Kể từ đó, cặp đôi luôn xuất hiện cùng nhau tại mọi sự kiện lớn nhỏ, hòa hợp phong cách về thời trang. Tuy nhiên cả hai không lên tiếng chính thức về tin đồn tình ái. Khoảng cách tuổi tác chênh lệch khi Anh Dũng kém Trương Ngọc Ánh 14 tuổi cũng gây chú ý với cư dân mạng.

Từ khóa: trương ngọc ánh, tin đồn, người thứ 3, chuyện tình cảm, bạn trai, anh dũng, tỷ phú hoàng kiều, đào lan phương, trương ngọc ánh

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả: phương anh/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập