Trực tiếp: Chương trình phát thanh đặc biệt nhân 90 năm thành lập Đảng

Cập nhật: 02/02/2020

VOV.VN - Chương trình nhằm tái hiện chặng đường vẻ vang 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc.

Sáng nay 2/2, Ban Thời sự (VOV1) Đài TNVN tổ chức chương trình phát thanh đặc biệt với chủ đề “90 năm Đảng vì dân vì nước”. Chương trình được phát trực tiếp trên sóng FM 100Mhz, bắt đầu từ 7h đến 10h sáng.

chuong trinh phat thanh dac biet "90 nam dang vi dan vi nuoc" hinh 1
Chương trình tái hiện những thành quả của cách mạng, những mốc son của lịch sử dân tộc với sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt và tầm nhìn chiến lược của Đảng. Ảnh: Tạp chí Tuyên giáo

Chương trình dự kiến chia làm 2 phần, gồm: "Đảng Cộng sảnViệt Nam ra đời là một đòi hỏi khách quan, nóng bỏng của lịch sử dân tộc"; "Khát vọng vươn lên- Niềm tin vào vận hội mới".

Chương trình phát thanh đặc biệt nhằm tái hiện chặng đường vẻ vang 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sự kiện đánh dấu mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc.

Kể từ khi có Đảng, dân tộc ta tiếp tục giành được những thắng lợi mang ý nghĩa thời đại sâu sắc, thể hiện những bước chuyển quan trọng trong tiến trình lịch sử của dân tộc. Mở đầu là thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945, lập ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà ...cho đến một đất nước Việt Nam độc lập, tự do, ấm no, hạnh phúc như ngày nay.

Tất cả thành quả và những mốc son ấy có được là nhờ sự dẫn dắt, soi đường chỉ lối của Đảng Cộng sản Việt Nam thông qua chủ trương, đường lối, các Chỉ thị, Nghị quyết qua từng giai đoạn lịch sử.

Chương trình tái hiện những thành quả của cách mạng, những mốc son của lịch sử dân tộc với sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt và tầm nhìn chiến lược của Đảng, như một cuốn biên niên sử bằng âm thanh giúp thế hệ sau này hiểu thêm về lịch sử, về Đảng Cộng sản quang vinh; đồng thời gợi mở những chặng đường sắp tới của Đảng ta, của đất nước sau này- đặc biệt sau Đại hội Đảng lần thứ XIII./.

Từ khóa: 90 năm ngày thành lập Đảng, Đảng Cộng sản Việt Nam, công tác cán bộ

Thể loại: Nội chính

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập