Tròn 1 năm ngày cưới, Ngọc Hân vừa làm việc vừa tranh thủ cùng ông xã đi du lịch

Cập nhật: 11/12/2023

VOV.VN - Gần hai năm Hoa hậu Ngọc Hân theo làm việc ở lĩnh vực tổ chức các triển lãm mỹ thuật tại Đà Lạt, đây là lần đầu tiên ông xã đồng hành ủng hộ người đẹp.

Hoa hậu Ngọc Hân đồng hành cùng nhiều đơn vị tổ chức khai mạc triển lãm nhóm mang tên Những trường thị giác | Chương I: Sinh cảnh, được tổ chức tại Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa, Đà Lạt. Triển lãm trưng bày 35 tác phẩm của 3 họa sĩ Phan Thị Thanh Nhã, Phạm Xeen và Hà My, kéo dài từ 9/12 đến hết ngày 21/2/2024 để những người yêu nghệ thuật có thể đến thưởng lãm.

Từng bức tranh như mảnh ghép tinh xảo của sự sáng tạo được vẽ bởi 3 nghệ sĩ tài năng Phan Thị Thanh Nhã, Phạm Xeen và Hà My. Qua việc tập trung vào cách xử lý, thể hiện những cự ly xa gần nhằm khai thác chủ đề cảnh quan, quần thể sinh vật Đà Lạt, niềm đam mê và những tự sự của từng họa sĩ được phóng chiếu, được thấu cảm bởi mỗi khán giả đến xem triển lãm. Chắc chắn mỗi người sẽ cảm nhận được những “sinh cảnh" theo những “trường thị giác" của riêng mình. 

Với vai trò của ban tổ chức, Ngọc Hân rất vui bởi sự kiện nhận được sự quan tâm lớn của nhiều người trong giới mỹ thuật và cả những khán giả trẻ yêu hội họa. Trong số những khách mời tại sự kiện khai mạc, có một vị khách vô cùng đặc biệt với người đẹp - đó là chồng cô. 

Đây cũng là lần đầu tiên ông xã tham dự sự kiện triển lãm do Ngọc Hân tổ chức. Ngoài thời gian cho công việc, người đẹp cũng tranh thủ cùng ông xã tham quan cảnh đẹp và thưởng thức thêm nhiều món ăn ngon của thành phố ngàn hoa.

“Bình thường chồng tôi rất bận rộn với công việc nên chỉ được nghe vợ kể về những dự án đang thực hiện. Dịp cuối tuần này anh bớt bận hơn, lại trùng với kỷ niệm 1 năm ngày cưới nên đã thu xếp để vào Đà Lạt cùng tôi. Anh cũng là người có đam mê lớn với hội họa nên khi trực tiếp đi thưởng lãm tranh về thảm thực vật Đà Lạt do vợ tổ chức, anh rất thích thú”, cô chia sẻ.

Khoảng hai năm trở lại đây, Đà Lạt trở thành vùng đất mà Ngọc Hân dành nhiều tình yêu thông qua các dự án thời trang, phát triển hội họa và nghệ thuật cộng đồng. Càng gắn bó, cô càng hiểu sâu về nét đẹp bình dị của thành phố, không chỉ ở thiên nhiên mà cả lối sống và thói quen sinh hoạt của người dân. Ở Đà Lạt, cô tìm thấy nhiều cảm hứng về sáng tạo cho công việc làm thời trang và nghệ thuật.

Hoa hậu Ngọc Hân và các cộng sự ấp ủ về kế hoạch sẽ tổ chức trại sáng tác mang tầm vóc quốc tế vào năm sau tại Đà Lạt với sự tham gia của các họa sĩ thực vật học của khu vực và thế giới. Hoạt động nhằm góp phần quảng bá về vẻ đẹp thiên nhiên của thành phố cao nguyên, qua đó thúc đẩy du lịch cho Đà Lạt nói riêng và Việt Nam nói chung.

Từ khóa: ngọc hân, hoa hậu, triển lãm, ông xã, du lịch, đà lạt, ngọc hân

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả: hà phương/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập