Trấn Thành bị Hari Won tố tật xấu, Trường Giang lên tiếng “bi đát quá“

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Sau khi Hari Won tố tật xấu của Trấn Thành là hay ngủ, ngủ nhiều, Trường Giang an ủi, "Số phận em bi đát quá".

Ngay tại sân khấu mở màn cho sự trở lại của “Kỳ tài thách đấu”, MC Trường Giang đã phải làm ngay “công tác tư tưởng” với các thành viên đội nhà: Lâm Vỹ Dạ, Hari Won và Mạc Văn Khoa để khẳng định vị trí trụ cột trước các khách mời tại mùa 3.

tran thanh bi hari won to tat xau, truong giang len tieng "bi dat qua" hinh 1
Trường Giang và các khách mời tham gia chương trình

Nam MC nhấn mạnh “phải đàn áp các khách mời, chúng ta phải có chiêu có trick để làm sao mà chèn ép, giựt, dọc khách mời”. Không những thế, Trường Giang cũng tự hào khi có Lâm Vỹ Dạ góp mặt trong đội chủ nhà bởi “Riêng về mấy vụ chèn ép, giựt, dọc là Dạ giỏi rồi”. Nhưng đến phần giới thiệu khách mời thì thành viên đội nhà lại tỏ ra khá hoang mang trước lời quảng cáo của MC Trường Giang bởi đây là những người có khả năng ăn nói đặc biệt và “họ có thể nuốt được một trong ba người” thuộc đội chủ nhà.

Không những thế, MC Trường Giang còn phải ví von đội khách ở tập đầu tiên với khả năng ăn nói vô tận rằng, ”Trấn Thành số 2 thì mấy người này là số 1”. Trái với mọi người, Hari Won lại vui mừng khi biết có những người vượt mặt ông xã của mình nên liền hỏi ngay Trường Giang, "Em mời ba người đó sống chung với em được không, để cho ổng ngủ”. Trước lời tố chồng trên sóng truyền hình của Hari, Trường Giang vừa buồn cười vừa cảm thông cho Hari khi làm vợ của Trấn Thành nên an ủi rằng,” Trời ơi, số phận em cũng bi đát quá!”.

tran thanh bi hari won to tat xau, truong giang len tieng "bi dat qua" hinh 2

Vừa xuất hiện tại chương trình, bộ ba khách mời Huỳnh Lập, Minh Dự và Quang Trung dù tỏ ra khá đoàn kết nhưng có vẻ sẽ không được lâu bởi cả ba sẽ đối đầu nhau sớm thôi. Thay vì buông lời nịnh nọt đội nhà và MC để nhận cái kết có hậu, "Thánh chửi" Minh Dự lại làm thơ “cà khịa” Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa và đá xéo luôn cả Trường Giang. Cứ ngỡ Minh Dự giỏi thơ văn nên Trường Giang yêu cầu làm một câu thơ tặng đàn chị Lâm Vỹ Dạ.

Đúng là biết đâu bất ngờ, Lâm Vỹ Dạ như bị tạt gáo nước lạnh trước câu thơ của Minh Dự. Mạc Văn Khoa cũng chung số phận với Lâm Vỹ Dạ khi bị "Thánh chửi" Minh Dự ám chỉ, "Nước ngoài sao giống nước ta, nước ngoài quá trẻ nước ta già đều”. Dễ dàng cho qua thì không phải Lâm Vỹ Dạ, nữ nghệ sĩ cũng dùng thơ đáp trả Minh Dự rằng, ”Răng nào thì cũng là răng, răng hô thì có phải chăng nạo dừa”. Bị đánh trúng điểm yếu nhưng Minh Dự vẫn quyết cứu lại hàm răng của mình với 2 câu thơ khiến ai cũng phải bật ngửa, "Hô nào thì cũng là hô, hô này thì lại là bồ Trường Giang”.

tran thanh bi hari won to tat xau, truong giang len tieng "bi dat qua" hinh 3

Ở một diễn biến khác, nghệ sĩ Trường Giang chia sẻ câu chuyện của bản thân khi bị khán giả nhầm lẫn với diễn viên Anh Đức. Lâm Vỹ Dạ còn xác nhận rằng ngoài Anh Đức thì Trường Giang còn bị vài người nhầm với diễn viên Lương Mạnh Hải. Vì địa điểm là ở quán nhậu nên Lâm Vỹ Dạ nghĩ chắc “mấy anh đó đã làm 4,5 ve rồi” bởi lúc đó Trường Giang không hề trau chuốt ăn diện lại còn mang đôi dép tổ ong thương hiệu.

Nhưng đỉnh cao vẫn là Mạc Văn Khoa, nam nghệ sĩ bộc bạch, "Lúc mới vào nghề em cũng hay bị nhầm, em bị nhầm với Lệ Rơi”. Tất cả các nghệ sĩ không nhịn được cười bởi ai cũng thấy cả hai đều rất giống nhau dù Mạc Văn Khoa khẳng định bản thân anh hát hay hơn Lệ Rơi. Chắc có lẽ vì cả hai cùng xuất thân ở Hải Dương nên giọng điệu đã giống và nét mặt cũng háp háp giống nên nhiều khán giả cũng khó lòng phân biệt được./.

Từ khóa: Trấn Thành, Trấn Thành bị tố hay ngủ, Hari Won

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập