Tòa án Moscow bắt giữ hai người đàn ông vì tấn công các nhà báo

Cập nhật: 20/08/2023

VOV.VN - Tòa án Moscow vừa bắt giữ hai người đàn ông vì đã tấn công các nhà báo của Hãng Phát thanh và Truyền hình Nước Nga-24 ở Moscow. 

Theo yêu cầu của cuộc điều tra, hai người đàn ông bị buộc tội cản trở các hoạt động nghề nghiệp hợp pháp của các nhà báo của Hãng Phát thanh và Truyền hình Nhà nước Toàn Nga.

Theo điều tra, ngày 17/8, đoàn làm phim chương trình Vesti, Duty Department của kênh truyền hình Nước Nga-24 (Rossiya-24) đã tiến hành hoạt động nghề nghiệp theo sự phân công của ban biên tập, cụ thể là quay phóng sự với chủ đề “hàng xóm chuyên nghiệp” tại một trong những căn hộ nằm trên đường Kasimovskaya.

Tuy nhiên, hai người đàn ông ở khu căn hộ đã ngăn cản các nhà báo hoạt động nghiệp vụ hợp pháp của họ và còn dùng vũ lực đối với các nhân viên của hãng truyền hình.

Từ khóa: nhà báo, moscow, thế giới, tin tức thế giới mới nhất, thời sự thế giới, tin thế giới mới nhất, tin quân sự 24h, tòa án moscow, tấn công các nhà báo

Thể loại: Thế giới

Tác giả: thu hà/vov-moscow

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập