Tổ chức khảo sát việc tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 tuổi
Cập nhật: 07/01/2022
Con trai tôi ngoài 30 tuổi rồi mà mãi không có người yêu, chẳng chịu lấy vợ
Bão RAGASA đang di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, có khả năng mạnh thêm
(VOV5) - Cầntham khảo kinh nghiệm quốc tế, các kinh nghiệm rút ra từ các địa phương trong nước, chuẩn bị kế hoạch tiêm vaccine cho trẻ em để đến trường học trực tiếp.
![]() |
Ngày 6/1, Văn phòng Chính phủ cũng có văn bản đề nghị Bộ Y tế khẩn trương hoàn thiện dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về việc mua vaccine để tiêm cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
Theo đó, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính giao Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thăm dò, khảo sát việc tiêm vaccine cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên, tham khảo kinh nghiệm quốc tế, các kinh nghiệm rút ra từ các địa phương trong nước, chuẩn bị kế hoạch tiêm vaccine cho trẻ em để đến trường học trực tiếp.
Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, tiêm vaccine, trẻ em từ 5 tuổi, ngừa covid 19
Thể loại: Đời sống
Tác giả:
Nguồn tin: VOV5