Tìm kiếm nam shipper nghi nhảy cầu tự tử ở Quảng Bình

Cập nhật: 6 ngày trước

VOV.VN - Lực lượng chức năng huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình đang huy động người và phương tiện tìm kiếm nam thanh niên làm nghề shipper nghi nhảy cầu Quán Hàu tự tử.

Khoảng 16 giờ ngày 29/3, người dân địa phương phát hiện 1 đôi dép và 1 chiếc xe máy chở hàng để trên cầu Quán Hàu, thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, nghi ngờ có người nhảy xuống sông tự tử nên trình báo cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng xác định chủ chiếc xe máy này là anh H. T. M. 21 tuổi, trú xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình làm nghề giao hàng.

Chính quyền thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh cũng xác định, camera từ bộ phận nâng cấp, sửa chữa cầu Quán Hàu có ghi lại hình ảnh nam thanh niên này leo lên lan can cầu để nhảy xuống, tuy nhiên chưa xác định được người này có bơi được vào bờ được hay không. Địa phương đã huy động 5 thuyền với hơn 40 người từ các đơn vị công an, dân quân, tổ bảo vệ trật tự cơ sở tiến hành tìm kiếm.

Từ khóa: nhảy cầu, Quảng Bình,shipper,nhảy cầu,tự tử,Quán Hàu,thanh niên,tìm kiếm

Thể loại: Xã hội

Tác giả: thanh hiếu/vov- miền trung

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập