THỜI SỰ 12H TRƯA 9/8/2020: Các thí sinh cả nước hoàn thành môn thi đầu tiên của của kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm nay trong điều kiện phòng chống COVID-19.
Cập nhật: 10/08/2020
Xử lý xe khách bị tước kiểm định nhưng vẫn tham gia giao thông
Bắc Ninh siết chặt xử lý xe quá tải lưu thông trên các tuyến đê
- Hơn 860.000 thí sinh trên cả nước hoàn thành môn thi đầu tiên của của kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm nay trong điều kiện phòng chống dịch COVID-19. Đề thi Ngữ văn được các thí sinh đánh giá là vừa sức.
- UBND thành phố Hà Nội đặt mục tiêu phải xét nghiệm xong 70.000 người dân trở về từ Đà Nẵng trước 20/8 này.
- Biểu tình leo thang tại Li-băng sau vụ nổ kinh hoàng tại cảng Beirut, Thủ tướng nước này kêu gọi một cuộc bầu cử sớm để xoa dịu căng thẳng.
- Mưa lũ kéo dài ở Hàn Quốc khiến hàng chục người thiệt mạng, mất tích.
Từ khóa: #thi tốt nghiệp Trung học phổ thông #phòng chống dịch COVID19 #xét nghiệm xong 70.000 người dân
Thể loại: Thời sự
Tác giả:
Nguồn tin: VOV1