Thanh niên Bình Phước tăng cường lực lượng hỗ trợ tuyến đầu
Cập nhật: 23/07/2021
Thời tiết hôm nay 7/4: Mưa lớn, lốc, sét gió giật mạnh ở miền núi phía Bắc
TP.HCM khẩn trương xử lý đơn vị thi công gây hư hại rễ cây xanh
VOV.VN - Tại 2 huyện bùng phát dịch ở Bình Phước có gần 300 tình nguyện viên tham gia hỗ trợ, phục vụ công tác phòng chống dịch.
Sáng 4/7, Đoàn công tác Tỉnh đoàn Bình Phước do ông Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh đoàn dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung số 2 huyện Chơn Thành.
Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sỹ và gửi tặng các phần quà gồm: khẩu trang y tế, mì gói, nước ngọt và các nhu yếu phẩm khác, tổng trị giá 16 triệu đồng. Khu cách ly tập trung số 2 tại huyện Chơn Thành có 145 công dân đang thực hiện cách ly.
Trước đó, ngày 2/7, Tỉnh đoàn Bình Phước cũng đã trao tặng đồ tiếp tế với tổng giá trị 50 triệu đồng của câu lạc bộ Pick-up Bình Phước, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch liên ngành của tỉnh trên Quốc lộ 13, Quốc lộ 14 và khu cách ly tập trung số 1 của huyện Chơn Thành.
Bình Phước có 3 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng: Trong đó có 2 ca ở huyện Chơn Thành và 1 ca ở huyện Lộc Ninh. Nhằm san sẻ áp lực công việc với lực lượng tuyến đầu, ông Trần Quốc Duy cho biết đã chỉ đạo các huyện Đoàn 2 địa phương trên khẩn trương tăng cường thêm tình nguyện viên ở tuyến đầu để chặn dịch, vận động sức dân tham gia dập dịch.
Tại 2 huyện bùng phát dịch, hiện có gần 300 tình nguyện viên tham gia hỗ trợ, phục vụ công tác phòng chống dịch: phun xịt khử khuẩn, hỗ trợ tiếp nhận và phân bổ lương thực tiếp tế cho người dân ở các khu vực phong toả…/.
Từ khóa: covid-19, thanh niên Bình Phước, Bình Phước, covid-19 bình phước, chống dịch covid-19
Thể loại: Xã hội
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN