“Tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm mùa lễ hội” (05/03/2024)
Cập nhật: 05/03/2024
Doanh nghiệp Việt Nam đồng hành cùng phong trào hiến máu tại Campuchia
Tặng phao và rong giống chung tay hỗ trợ ngư dân sớm tái sản xuất
Dịp đầu Xuân, thời điểm bắt đầu hàng trăm lễ hội lớn, nhỏ, thu hút đông đảo du khách cả nước. Lợi dụng thời điểm này, nhiều đối tượng tìm mọi cách đưa vào thị trường các loại hàng hóa, thực phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn thực phẩm.
Từ khóa: #kiểm soát #thực phẩm #mùa lễ hội
Thể loại: Kinh tế
Tác giả:
Nguồn tin: VOV1