Tạm giữ người đàn bà hành hạ cô gái 16 tuổi

Cập nhật: 26/09/2023

VOV.VN - Cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đang tạm giữ hình sự nghi phạm hành hạ cô gái 16 tuổi khi em này đang làm thuê để trả nợ.

Đối tượng là Lê Thị Kiểu (43 tuổi, ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời). Bà Kiểu bị tạm giữ để điều tra về hành vi hành hạ người khác.

Theo điều tra ban đầu, bà N.T.T (ở thị trấn Sông Đốc) có nợ người khác hơn 40 triệu đồng. Bà Kiểu đứng ra nhận nợ thay cho bà T. Đến khoảng giữa tháng 5/2022, bà Kiểu nói với bà T. cho cháu ngoại là N.T.B.V (16 tuổi) làm thuê để trừ nợ.

Trong quá trình ở làm thuê, V. có làm sai, không đúng ý, bà Kiểu dùng tay, roi trúc,… đánh V. nhiều lần. Do bị đánh đạp nên V. đã trốn về nhà mẹ ruột ở Hậu Giang.

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện Clip nói về việc V. bị bà Kiểu đánh đập. Vào chiều ngày 8/9, Công an thị trấn Sông Đốc nhận được trình báo của một người dân với nội dung: V. bị bà Kiểu nhiều lần đánh đập trong quá trình làm việc.

Tiếp nhận thông tin, Công an địa phương đã vào cuộc, mời bà Kiểu và bà ngoại của em V. đến làm rõ. Qua làm việc, bà Kiểu thừa nhận hành vi đánh em V.

Hiện V. cùng mẹ ruột cũng đã về địa phương để phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc.

Từ khóa: cô gái, công an huyện trần văn thời, cà mau, hành hạ, bạo hành, cô gái 16 tuổi bi bạo hành

Thể loại: Giáo dục

Tác giả: trần hiếu/vov đbscl

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập