Tạm giữ đối tượng say xỉn chống người thi hành công vụ ở Bình Phước

Cập nhật: 29/05/2024

VOV.VN - Hôm nay (29/5), Công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã tạm giữ hình sự ông Phạm Văn Hùng (SN 1982, trú thôn 6, xã Bom Bo, huyện Bù Đăng) về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng ngày 28/5, ông Phạm Văn Hùng điều khiển xe mô tô biển số 93L1-205.59 đến nhà người quen tại thôn 6, xã Đường 10, huyện Bù Đăng để uống rượu.

Đến 15h chiều cùng ngày, ông Hùng điều khiển xe mô tô về nhà tại thôn 6, xã Bom Bo.

Khi đi đến đoạn đường liên xã thuộc khu vực ngã ba Chuồng Trâu, thôn 6, xã Đường 10, ông Hùng gặp tổ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự của Công an xã Đường 10 do Đại úy Trịnh Văn Chung làm tổ trưởng, đang làm nhiệm vụ tại đây.

Phát hiện Hùng vi phạm giao thông khi không đội mũ bảo hiểm, tổ tuần tra đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, ông Hùng đã cố tình vi phạm, tăng ga bỏ chạy.

Thấy có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã truy đuổi và yêu cầu ông Hùng dừng xe nhưng ông vẫn không chấp hành mà tiếp tục tăng ga bỏ chạy.

Khi về đến nhà, Hùng cố tình lái xe mô tô húc vào Đại úy Trịnh Văn Chung khiến anh Chung té ngã. Không những vậy, ông Hùng còn có hành vi cự cãi, thách thức, chửi bới, xúc phạm Đại úy Chung và dùng tay đánh nhiều cái vào mặt và người anh Chung.

Nhận thấy hành vi hung hãn và chống đối của ông Hùng, tổ công tác đã báo cho Công an xã Bom Bo đến hỗ trợ và đưa ông Hùng về trụ sở Công an xã Bom Bo để làm việc.

Từ khóa: Bình Phước, xã Bom Bo, huyện Bù Đăng,tỉnh Bình Phước,Chống người thi hành công vụ,xã Đường 10

Thể loại: Giáo dục

Tác giả: thiên lý/vov-tp.hcm

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập