Tai nạn máy bay ở Kazakhstan: Số người thiệt mạng tăng lên 14

Cập nhật: 28/12/2019

VOV.VN - Theo số liệu mới cập nhất, có 14 người thiệt mạng, 60 người may mắn sống sót trong vụ rơi máy bay tại Kazakhstan.

Vào lúc 7h22 sáng 27/12 (theo giờ địa phương), chiếc máy bay chở khách của hãng hàng không Bek Air cất cánh từ sân bay Almaty tới thủ đô Nursulatan của Kazakhstan đã bị rơi. Theo số liệu mới cập nhất, có 14 người thiệt mạng, 60 người may mắn sống sót.

tai nan may bay o kazakhstan: so nguoi thiet mang tang len 14 hinh 1
Lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Ảnh chụp màn hình Kazinform.

Bộ phận báo chí của sân bay thành phố Almaty đã thông báo, có 60 người sống sót và được trợ giúp y tế sau vụ rơi máy bay tại đây. Chuyến bay của hãng hàng không Bek Air đã bị rơi ngay sau khi cất cánh từ sân bay Almaty sáng 27/12. Khi gặp nạn, chiếc phi cơ đang chở 100 người, gồm 95 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn, đang trên đường từ Almaty, thành phố lớn nhất Kazakhstan, tới thủ đô Nursultan.

Theo số liệu mới nhất của thị trưởng Almaty, 14người đã thiệt mạng, 35 người bị thương. Lãnh sự quán Nga thông báo, không có người Nga trên chuyến bay này. Các chuyến bay bằng máy bay Fokker-100 và của hãng Bek Air đã bị tạm dừng. Ngay sau khi vụtai nạn máy bayxảy ra, lực lượng cảnh sát, cứu hộ và y tế ngay lập tức được điều động tới hiện trường. Một ủy ban điều tra đặc biệt đã được thành lập để xác định nguyên nhân vụ tai nạn này./.

Từ khóa: Rơi máy bay ở Kazakhsta, tai nạn máy bay, hiện trường vụ tai nạn máy bay

Thể loại: Thế giới

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập