Nữ chủ tiệm mất 455 lượng vàng quá bất ngờ về kẻ trộm

Cập nhật: 25/09/2019

Nữ chủ tiệm vàng ở Hội An nói rằng có biết thất thoát tài sản và đặt ra nghi vấn nhưng không ngờ nam nhân viên của mình lấy trộm.

Ngày 3/2, chị P. - chủ tiệm vàng K.H.P (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã chia sẻ một số thông tin với phóng viên liên quan đến việc cơ quan chức năng phát hiện đối tượng Nguyễn Đức Tuấn (SN 1991; ngụ khối phố Châu Trung, phường Cẩm Nam, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) - nhân viên của chị P. - ăn trộm hàng trăm lượng vàng trong thời gian dài.

vu trom 455 luong vang: chia se bat ngo cua chu tiem vang hinh 1

Nguyễn Đức Tuấn khai trộm hàng trăm lượng vàng trong vòng 6 năm.

Chị P. cho biết trước khi Tuấn bị công an bắt giữ, vợ chồng chị có phát hiện thất thoát vàng và đặt ra nghi vấn nhưng không nghĩ Tuấn là người lấy trộm. "Ở tiệm của chị có rất nhiều nhân viên. Hai vợ chồng có nghi và đang theo dõi nhưng không nghĩ là Tuấn lấy trộm. Khi công an phát hiện, vợ chồng chị rất bất ngờ" – chị P. chia sẻ.

Chị P. cho hay đến thời điểm này có thể khẳng định chắc chắn hàng trăm lượng vàng công an thu giữ chính là vàng của gia đình mình. Tuy vậy, khi làm việc với công an, chị P. chỉ khẳng định 90% là vàng của mình, 10% còn lại chị mong muốn công an làm sáng tỏ sự việc.

vu trom 455 luong vang: chia se bat ngo cua chu tiem vang hinh 2

Tuấn mang gần 15 kg vàng đi bán thì bị phát hiện.

Chị P. nói rằng chị biết nhiều người đã đặt câu hỏi vì sao mỗi năm mất mấy kg vàng mà không hề hay biết là chuyện rất vô lý. "Chị biết người ta ai cũng đặt câu hỏi hết. Ai cũng nói rất vô lý. Như chị, chị cũng đặt câu hỏi vậy thôi nhưng chuyện nhà chị chỉ có chị hiểu. Chị có nghĩa vụ trả lời cho bên cơ quan chức năng còn người ta hiểu thế nào là quyền của người ta" – chị P. nói.
Trước đó, ngày 15/1, Tuấn và anh trai đem đến một cửa hàng vàng bán hơn 230 lượng vàng tây gồm nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, tằm đeo bông tai và lắc tay có giá trị hơn 5 tỉ đồng thì bị phát hiện.

Tại công an, ban đầu Tuấn khai gần 15 kg vàng đó là do cha ông của mình để lại, sau đó lại khai rằng của mình nhặt được. Sau cùng Tuấn khai rằng đã trộm vàng của chủ tiệm trong vòng 6 năm (từ 2012-2018) trong quá trình làm thuê tại đây. Đối tượng này sau đó tiếp tục giao nộp thêm cho công an hơn 220 lượng vàng mà y cất giấu tại nhà. Hiện tại, Tuấn đã bị khởi tố bị can, bắt tạm giam để tiếp tục điều tra làm rõ./.

Theo Tr.Thường/Người Lao động

Từ khóa: trộm hơn 400 lượng vàng, trộm vàng, tiệm vàng bị mất trộm, trộm vàng ở Quảng Nam,

Thể loại: Giáo dục

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập