Những ứng dụng giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Nếu smartphone Android có rất nhiều ứng dụng để ghi âm cuộc gọi, thì với iPhone chỉ có một số ứng dụng nhất định có thể giúp được việc này.

nhung ung dung giup ghi am cuoc goi tren iphone hinh 1
1. Google Voice: Hỗ trợ ghi âm lại các cuộc gọi đến với giá 0 đồng. Hạn chế của ứng dụng là không thể ghi âm lại cuộc gọi đi.
nhung ung dung giup ghi am cuoc goi tren iphone hinh 2
Bước 1: Đến trang chủ Google Voice nhấn vào biểu tượng “…” trên menu và chọn Cài đặt (Settings).
nhung ung dung giup ghi am cuoc goi tren iphone hinh 3
Bước 2: Cuộn xuống phần Cuộc gọi “Calls” và đảm bảo tùy chọn Cuộc gọi đến (Incoming call options) được bật.


Ghi lại các cuộc gọi đến bằng cách nhấn số 4 trên bàn phím điện thoại trong khi gọi. Để dừng ghi âm, nhấn lại vào số 4. Google sẽ tự động lưu cuộc hội thoại vào gửi vào Hộp thư đến trong Gmail của người dùng.

nhung ung dung giup ghi am cuoc goi tren iphone hinh 4
2. Rev Call Recorder (miễn phí): Cho phép người dùng ghi lại các cuộc gọi đến và đi trên iPhone của mình. Tuy nhiên, điều này chỉ thực hiện được khi số điện thoại được đăng ký ở Mỹ.
nhung ung dung giup ghi am cuoc goi tren iphone hinh 5
3. TapeACall Pro (30 USD/năm để ghi âm không giới hạn): Ứng dụng cho phép ghi âm lại cả cuộc gọi đi-đến và người dùng có thể truy cập các tệp âm thanh được lưu trữ trực tiếp trên iPhone.
nhung ung dung giup ghi am cuoc goi tren iphone hinh 6
4. Call Recorder Pro (10 USD cho 300 phút ghi âm): Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi đi – đến, quản lý tệp âm thanh trên cả iPhone và hòm thư của người dùng. Hạn chế của ứng dụng là phí khá cao.
nhung ung dung giup ghi am cuoc goi tren iphone hinh 7
5. IntCall: Cho phép ghi âm tất cả các cuộc gọi thoại nhưng mức phí tính theo phút và tùy từng quốc gia. Ứng dụng hoạt động thông qua đường dây VoIP, do đó khi sử dụng, người dùng bắt buộc phải kết nối Wifi.
nhung ung dung giup ghi am cuoc goi tren iphone hinh 8
6. Lựa chọn cuối cùng là ghi âm lại cuộc gọi thông qua một chiếc máy ghi âm và dĩ nhiên kèm với giắc nối 3,5mm nếu muốn có được chất lượng âm thanh tốt nhất./.

Từ khóa: iPhone, iOS, Apple, ghi âm cuộc gọi, smartphone

Thể loại: Khoa học - Công nghệ

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập