Nhóm thanh niên đùa giỡn trên thuyền, 3 người chết đuối
Cập nhật: 25/09/2019
Đăng tin "bắt cóc trẻ em" gây hoang mang dư luận, một phụ nữ ở Đồng Nai bị phạt
Gia Lai khởi công, khánh thành 3 công trình chào mừng 80 năm Quốc khánh
Chiều 25/12, tại hồ Đa Tôn (xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú, Đồng Nai) xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 thanh niên tử vong, 1 người đi cấp cứu
Theo thông tin từ Công an xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú, khoảng 13h chiều cùng ngày, một nhóm thanh thiếu niên 9 người (độ tuổi từ 16 đến 20, gồm 8 người ngụ huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, 1 người ngụ huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) đến nhà một người dân ở gần hồ Đa Tôn. Sau đó nhóm này lấy thuyền ra đảo nổi giữa hồ chơi.
![]() |
Đến khoảng 16h20, khi quay về cách bến khoảng 5 mét thì có hiện tượng nước tràn vào thuyền, nhưng nhóm thanh niên không đưa thuyền vào bờ ngay mà vẫn đùa giỡn, có người nhảy xuống hồ tắm khiến thuyền bị lật. Hậu quả làm 3 thanh niên vong, 1 người đi cấp cứu.
Các nạn nhân gồm: Bùi Huyền Trang (sinh năm 2000), Lâm Thanh Thiện (sinh năm 1999) và Nguyễn Hoàng Phương Trinh (sinh năm 1998, cùng ngụ huyện Tân Phú). Người đang cấp cứu là Bùi Hoàng Thúy Linh (sinh năm 1998, ngụ huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng)./.
Từ khóa:
chet duoi thuong tam,
đuối nước,
tử vong do đuối nước,
Thể loại: Xã hội
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN