Nhiều người la hét tháo chạy khỏi đám cháy trong đêm 17/5 tại Đống Đa, Hà Nội

Cập nhật: 18/05/2024

Nhiều người mắc kẹt trong đám cháy tại Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội đã được cứu hộ kịp thời.

Người dân ghi lại công tác cứu hộ, chữa cháy ngay trong đêm 17/5 tại Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Trao đổi với PV Báo Sức khỏe & Đời sống trong đêm 17/5, đại diện Công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội) xác nhận thông tin về 1 vụ cháy đang xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, vào khoảng 10h30 - 11h đêm 17/5, tại khu vực gần nút giao giữa đường Láng và cầu Yên Hòa đã xảy ra cháy tại 1 tòa nhà cao tầng ngay bên cạnh cây xăng.

Theo thông tin được người dân cung cấp, vào thời điểm xảy ra cháy tòa nhà có nhiều người ở trong. Sau khi lửa và khói bùng phát đã có nhiều tiếng hét, người dân bỏ chạy tán loạn.

Công an phường Láng Thượng thông tin, đến thời điểm 11h20 đêm 17/5, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực chữa cháy và thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn.

"Các lực lượng chức năng đang đưa người dân ra khỏi hiện trường vụ cháy, hiện chưa có thương vong về người", đại diện Công an phường Láng Thượng thông tin.

Thông tin từ Công an thành phố Hà Nội, trong công tác chữa cháy thời gian vừa qua, mỗi khi có các sự cố về cháy, nổ là lại xuất hiện cả trăm người dân hiếu kỳ tràn ra đường xem, những người tham gia giao thông cũng dừng đỗ ngay trên đường theo dõi, giám sát.

Do quá đông người đứng xem khiến giao thông qua khu vực xảy ra cháy bị rối loạn và cản trở xe cứu hỏa tiếp cận hiện trường, cản trở lực lượng chức năng tiến hành xử lý. Nhiều trường hợp tụ tập đông người quanh hiện trường đám cháy, tai nạn... để quay phim, chụp ảnh và làm tiêu hao "thời gian vàng" có thể cứu chữa kịp thời các nạn nhân, gián tiếp gây chết người.

Từ khóa: hà nội, cháy nhà ở hà nội, cháy nhà trong đêm, đồng đa hà nội,láng thượng đồng đa hà nội

Thể loại: Xã hội

Tác giả: theo thành long/sức khoẻ & đời sống

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập