Nhân rộng gạo "ngon nhất thế giới", làm gì để giữ được đặc tính khởi nguyên của giống gạo quý

Cập nhật: 15/06/2020

Giống gạo "ngon nhất thế giới" ST24 và ST25 đã được nhân rộng ở Sóc Trăng và đã nhân rộng thành công ở Đăk Lắc. Khi nhân rộng, làm sao để giống gạo này vẫn giữ được chất lượng và các đặc tính khởi nguyên của nó? Đây là băn khoăn của không ít các chuyên gia và nhà quản lý...

Từ khóa: gạo ST24, ST25, gạo "ngon nhất thế giới", nhân rộng gạo ngon nhất thế giới

Thể loại: Đời sống

Tác giả:

Nguồn tin: VOV2

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập