Nguy cơ từ thực phẩm dư thừa sau Tết

Cập nhật: 25/09/2019

Tết đã qua khá lâu. Thế nhưng ở nhiều gia đình, thực phẩm mới chỉ vơi một góc tủ lạnh. Ngán ngẩm vì thực phẩm đông lạnh, từ bánh chưng đủ món... nhưng lại tiếc, không muốn bỏ đi. Ít ai biết, dù được lưu trữ trong tủ lạnh nhưng người sử dụng vẫn phải đối diện với nguy cơ mất an toàn khi bảo quản và sử dụng thực phẩm tết dư thừa. Những chỉ dẫn an toàn từ Tiến sĩ dinh dưỡng Cao Thị Hậu sẽ có trong chương trình Sống an toàn

Từ khóa: thực phẩm sau tết, dư thừa, an toàn, mất an toàn, thực phẩm, mốc, ôi thiu

Thể loại: Đời sống

Tác giả: Ý Dịu

Nguồn tin: VOV2

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập