Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết - Người lưu giữ hồn Việt trong món ăn.
Cập nhật: 25/09/2019
Phát huy vai trò của tổ công nghệ số cộng đồng ở Đắk Lắk (25/11/2024)
Luật Nhà giáo khắc phục các bất cập trong ngành giáo dục hiện nay (22/11/2024)
Chưa từng học nghề nấu ăn chính quy, nhưng bằng sự cần mẫn, sáng tạo và sự khéo kết hợp các gia vị truyền thống, nghệ nhân Phạm Thị Ánh Tuyết đã quảng bá ẩm thực Việt Nam đi khắp thế giới. Không những thế, bà còn là 1 trong 10 người vừa được thành phố Hà Nội trao tặng danh hiệu Công dân Thủ đô Ưu tú năm 2018. Cùng gặp gỡ và làm quen với người lưu giữ hồn Việt trong từng món ăn. (Ảnh: Internet)
Từ khóa: Ánh Tuyết, ẩm thực, nghệ nhân ẩm thực, hồn Việt, món ăn, cỗ Tết
Thể loại: Xã hội
Tác giả: Thu Hằng
Nguồn tin: VOV2