Nam công nhân Bình Phước mất 1 tay, 2 chân vì cuốn vào máy trộn

Cập nhật: 25/05/2024

VOV.VN - Tối nay (25/5), Công an thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra tại một công ty sản xuất ván ép, khiến 1 người bị thương nặng. 

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Lưu (38 tuổi, quê Hà Tĩnh), công nhân công ty chuyên sản xuất ván ép ở phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 23/5, khi anh Lưu đang đổ bao bột mì vào máy trộn thì bất ngờ bị cuốn cả người vào bên trong máy.

Phát hiện sự việc, những người công nhân xung quanh đã nhanh chóng ngắt điện máy và đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng vô cùng nguy kịch.

Hiện tại, anh Lưu đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương với tình trạng đứt lìa một cánh tay trái, hai ống chân và nhiều chấn thương khác trên cơ thể.

Người nhà nạn nhân cho biết, do hoàn cảnh khó khăn, gia đình không có đủ khả năng chi trả viện phí. Phía công ty cũng đã đến thăm hỏi và hỗ trợ một phần chi phí, tuy nhiên vẫn còn rất khó khăn.

Do đó, gia đình đã chia sẻ hoàn cảnh lên mạng xã hội, mong nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an thị xã Chơn Thành tiếp tục điều tra, làm rõ.

Từ khóa: bình phước, công nhân bình phước, nam công nhân cuốn vào máy trộn, Chơn Thành Bình Phước, tai nạn lao động

Thể loại: Xã hội

Tác giả: thiên lý/vov-tp.hcm

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập