Mua xe Ford có cơ hội trúng chuyến du lịch 3 tỷ đồng

Cập nhật: 10/03/2024

VOV.VN - Ford Việt Nam vừa triển khai chương trình rút thăm trúng thưởng với giải thưởng là các chuyến du lịch có tổng giá trị tới 3 tỷ đồng.

Trong tháng 3, Ford Việt Nam đã thông báo chương trình tri ân khách hàng có tên “Phiêu cùng xế mới, chu du muôn nơi” đối với người mua xe Ford tại tất cả các đại lý trên toàn quốc từ ngày 4/3 đến ngày 17/3. Bên cạnh đó, các mẫu xe Ford vẫn đang được hãng tăng các gói bảo hiểm vật chất lên tới 3 năm cùng hàng ngàn voucher mua sắm.

Chương trình “Phiêu cùng xế mới, chu du muôn nơi” áp dụng với các khách hàng ký hợp đồng mua xe trong quãng thời gian quy định trên, mỗi khách hàng được cấp 1 mã quay thưởng để tham gia rút thăm trúng thưởng trực tuyến với cơ hội nhận được một trong rất nhiều chuyến du lịch dành cho 2 người đến nhiều thiên đường du lịch trên thế giới như châu Âu, Australia, Hàn Quốc... với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Ford Việt Nam chia sự kiện rút thăm  thành 2 đợt: Đợt 1 quay thưởng vào ngày 12/3 dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe từ ngày 4/3 - 10/3 và đợt 2 quay thưởng vào ngày 19/3 dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe từ ngày 11/3 - 17/3. Khách hàng đã tham gia quay thưởng đợt 1 sẽ không tham gia quay thưởng đợt 2.

Quà tặng trúng thưởng sẽ được trao tại thời điểm bàn giao xe Ford hoặc sau đó nhưng không quá 45 ngày kể từ ngày quay thưởng. Trong trường hợp hủy hợp đồng sau khi đã nhận mã quay thưởng và thông báo trúng thưởng, không thanh toán hoặc không nhận xe trong tháng 3, khách hàng sẽ không nhận được quà tặng trúng thưởng của chương trình.

Ngoài ra, Ford Việt Nam cũng tổ chức chương trình lái thử xe Ford “Conquest of the King” trong tháng 3, giúp khách hàng có thể trải nghiệm thực tế các mẫu Ranger Raptor, Ranger Wildtrak và Everest Titanium 4x4. Sự kiện này được tổ chức tại Hà Hà Nội từ ngày 14-17/3/2024 và tại TP.HCM từ ngày 21-24/3/2024.

Từ khóa: ford, ford, rút thăm, du lịch,ranger, everest, territory,ford khuyến mại

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả: ctv hoàng phúc/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập