Mưa cục bộ gây ngập lụt nặng tại Sa Pa

Cập nhật: 20/09/2022

VOV.VN - Chiều 20/9, một trận mưa lớn cục bộ xảy ra tại khu vực trung tâm thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai gây ngập nặng tại nhiều tuyến đường.

Trận mưa lớn kéo dài trong vòng 1 giờ khiến nhiều tuyến đường lớn trong nội thị như Điện Biên Phủ, Thạch Sơn, Xuân Viên bị ngập nặng, không ít phương tiện bị chết máy; một số nhà dân bị nước kèm theo bùn đất tràn vào nhà.

Bên cạnh đó, các tuyến đường có độ dốc lớn và hẹp cũng khiến dòng nước chảy xiết và xối xả hơn, khiến một số bề mặt đường bị hư hại.

Ngay khi mưa lớn xảy ra, chính quyền địa phương đã tổ chức lực lượng nắm bắt tình hình, rà soát thiệt hại.

Cũng trong chiều 20/9, khu vực thành phố Lào Cai và nhiều địa phương khác trong tỉnh tiết trời vẫn nắng nóng./.

Từ khóa: mưa cục bộ, ngập lụt tại Sa Pa, trung tâm thị xã Sa Pa, bùn đất tràn vào nhà, thiệt hại do mưa lũ

Thể loại: Xã hội

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập