Miley Cyrus - Liam Hemsworth “đường ai nấy đi” sau 1 năm kết hôn

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã xác nhận "đường ai nấy đi" sau 1 năm kết hôn để tập trung cho sự nghiệp và chăm sóc bản thân.

Theo nguồn tin trên People tối 10/8 (theo giờ địa phương), cặp đôi vàng của Hollywood Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã xác nhận chia tay sau gần 1 năm kết hôn. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, cả hai quyết định "đường ai nấy đi" để tập trung vào phát triển sự nghiệp và chăm lo cho bản thân.

miley cyrus - liam hemsworth "duong ai nay di" sau 1 nam ket hon hinh 1
Miley Cyrus - Liam Hemsworth "đường ai nấy đi" sau 1 năm kết hôn

Đại diện của Miley Cyrus cũng tiết lộ thêm, "Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã rất nỗ lực để phát triển mối quan hệ, trở thành vợ chồng rồi sau đó họ lại trở về độc thân. Cả hai cho rằng, việc chia tay là điều tốt nhất đối khi họ đang tập trung vào chính bản thân và sự nghiệp. Cả hai vẫn là những người cha, người mẹ tận tuỵ với tất cả thú cưng mà họ cùng nhau chăm sóc dù chia tay nhau. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của họ".

Tin đồn Miley Cyrus (26 tuổi) và Liam Hemsworth (29 tuổi) chia tay bắt đầu vào ngày 10/8 sau khi nữ ca sĩ đăng một bức ảnh của mình lên Instagram và không đeo nhẫn cưới, thay vào đó cô đeo rất nhiều vòng tay và dây chuyền.

Cách đây vài tháng, Miley Cyrus cũng đã úp mở việc cô không phù hợp với vai trò là một người vợ.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth bén duyên trên màn ảnh qua bộ phim "The Last Song", bắt đầu mối quan hệ hợp tan liên tục từ năm 2009. Hai người đính hôn từ tháng 5/2012 đến tháng 9/2013 nhưng sau đó lại chia tay vào tháng 3/2016 rồi lại đính hôn lại vào tháng 10 cùng năm.

Tháng 11/2018, Miley Cyrus tiết lộ trên mạng xã hội rằng căn nhà của cô cùng Liam đã bị cháy rụi. 1 tháng sau, cụ thể vào ngày 23/12/2018, cả hai đã chính thức kết hôn trong một đám cưới bí mật, ấm cúng tại chính căn nhà chung ở Nashville, Tennessee. Cả hai chính thức chia tay sau 8 tháng kết hôn.

Ca sỹ 26 tuổi từng chia sẻ, mối quan hệ giữa cô và chồng là vô cùng đặc biệt, vượt trên cả quan hệ thể xác thông thường.Miley Cyrus và Liam Hemsworth được coi là hai người đối lập về tính cách nhưng lại bổ sung hoàn hảo cho nhau những gì mà người kia còn thiếu. Miley nổi loạn, cuồng nhiệt trong khi Liam lại điềm tĩnh và khá trưởng thành./.

Từ khóa: Miley Cyrus, Miley Cyrus chia tay, Miley Cyrus kết hôn, Liam Hemsworth

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập