Mẫu MV Agusta Bike giá hơn 2,5 tỷ được bán đấu giá từ thiện

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - MV Agusta đã tạo nên mẫu xe thể thao F3 800 có một không hai, nhằm gây quỹ hỗ trợ trẻ em dễ bị tổn thương trên toàn thế giới.

Mẫu xe "độc" nhất này được MV Agustachế tạo với mục đích từ thiện và đã được bán tại một cuộc đấu giá từ thiện với giá 112.000 USD (khoảng 2,5 tỷ đồng). Tất cả số tiền thu được sẽ được gửi đến UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc) Italia.

Mẫu F3 800 sử dụng động cơ 798cc 3 xy-lanh công suất gần 150 mã lực và có thể đạt được vận tốc hơn 240 km/h khi di chuyển trên một đường thẳng. Thông thường, một mẫu xe như vậy sẽ có giá khoảng 19.617 USD. Và một nhà sưu tầm đã mua lại mẫu xe này với mức giá gấp 6 lần giá trị thực, nhưng tất nhiên với mục đích từ thiện thì việc này không hiếm.

mau mv agusta bike gia hon 2,5 ty duoc ban dau gia tu thien hinh 1
Mẫu xe thể thao MV Agusta F3 800 độc nhất được trả giá tới 112.000 USD vì mục đích từ thiện.

“Tôi rất vui khi mẫu F3 800 đặc biệt mà chúng tôi dành cho UNICEF Italia đã tìm được một người mua hào phóng như vậy. Tất cả các mẫu mô-tô của chúng tôi đều được chế tạo thủ công do các kỹ sư đầy đam mê và kinh nghiệm” - CEO của MV Agusta, Timur Sardarov chia sẻ.

Theo Timur Sardorov, mẫu xe đặc biệt này chỉ có duy nhất một chiếc và việc được sử dụng vào mục đích cao đẹp đã khiến mọi thành viên tham gia sản xuất trở nên tự hào hơn nữa.

mau mv agusta bike gia hon 2,5 ty duoc ban dau gia tu thien hinh 2
Mẫu xe được đấu giá tại UNICEF Summer Gala với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng.

Năm nay đánh dấu lần thứ 2 UNICEF Summer Gala được tổ chức, với rất nhiều khách mời nổi tiếng xuất hiện. Trong số đó có Adrien Brody, Alicia Silverstone, Christopher Walken, Emily Ratajkowski, Zoe Saldana, Adriana Lima và nhiều người khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, mẫu F4 là mẫu xe duy nhất của MV Agusta nhanh hơn mẫu F3. Bạn có thể mua mẫu xe trên với phiên bản cơ sở, bản RR, bản RC và bản LH44 (Lewis Hamilton edition). Hai phiên bản RC và LH44 có công suất tới 212 mã lực trong khi trọng lượng chỉ tương đương F3 800./.

Từ khóa: MV Agusta F3 800, MV Agusta, F3 800, đấu giá từ thiện, đấu giá MV Agusta

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập