Manhart nhá hàng Mercedes-AMG SL Roadster 2022 phiên bản độ

Cập nhật: 06/03/2022

VOV.VN - Manhart được biết đến rộng rãi với các mẫu xe độ BMW, nhưng hãng độ đến từ Đức gần đây đã công bố một dự án dựa trên Mercedes-AMG SL thế hệ mới.

Dự án mang tên Manhart SL 800 R với những hình ảnh phác họa cho chúng ta thấy một cái nhìn tổng quan về những điều chỉnh ở thiết kế bên ngoài.

Đầu tiên, Manhart đã bổ sung một bộ la-zăng Concave One 6 chấu có đường kính lớn hơn và điểm nhấn là các chi tiết màu vàng đặc trưng trên nền sơn đen của xe. Bộ bodykit AMG đủ mạnh mẽ do đó hãng chỉ giới hạn với huy hiệu màu đen và lưới tản nhiệt Panamericana để có một cái nhìn nhẹ nhàng hơn. Điểm cuối cùng là hệ thống treo được hạ thấp để cải thiện khả năng lái.

Động cơ tăng áp kép V8 4.0 L sản sinh công suất lên tới 577 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm của chiếc Mercedes-AMG SL 63 chưa đủ để làm Manhart lòng và nên hãng đã nâng cấp công suất ấn tượng hơn 789 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm.

Nâng câp này được thực hiện nhờ một bộ tăng áp mới, bộ làm mát liên tục, lượng khí nạp carbon và hiệu chỉnh phần mềm ECU. Sức mạnh vẫn sẽ được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp và hệ thống 4Matic +. Hãng không tiết lộ thông số về hiệu suất nhưng hy vọng chiếc roadster sẽ nhanh hơn chiếc xe gốc với khả năng tăng tốc từ 0-100 km / h trong 3,6 giây./.

Từ khóa: Mercedes-AMG SL Roadster 2022, Manhart, xe độ, độ xe, Mercedes-AMG, SL Roadster 2022, xe thể thao

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập