Long An đưa hơn 170 người dân từ TP.HCM về địa phương

Cập nhật: 06/08/2021

VOV.VN - Để giúp người dân Long An đang tạm trú, học tập và làm việc ở TP.HCM có nhu cầu về địa phương, tỉnh Long An phối hợp với Hội Đồng hương tỉnh tại TP.HCM thực hiện đón 171 người dân trở về. Việc đưa đón sẽ được tổ chức vào sáng 6/8 tới.

Tỉnh Long An cũng ban hành kế hoạch hỗ trợ việc tiếp nhận người dân bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 trở về từ TP.HCM; giao các sở, ngành chuyên môn của tỉnh phối hợp Hội Đồng hương tỉnh Long An tại TP.HCM tổ chức đưa đón, hỗ trợ người dân.

Trước đó, nhằm thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, tỉnh Long An đề nghị TP.HCM quan tâm, chỉ đạo các cơ quan liên quan tạo điều kiện thuận lợi cho người dân được thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 và di chuyển đến Bến xe Miền Tây để đoàn công tác của tỉnh Long An đón người dân về địa phương./.

Từ khóa: đưa công dân từ TP.HCM về địa phương, đón công dân từ vùng dịch về, tin tức covid-19 mới nhất

Thể loại: Xã hội

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập