Lâm Bảo Ngọc, Huyền Anh Yoko hát không cát-xê vì trẻ em vùng cao

Cập nhật: 25/05/2024

VOV.VN - Lâm Bảo Ngọc, Huyền Anh Yoko xin phép không nhận cát-xê khi tham gia dự án thiện nguyện ý nghĩa cho trẻ em vùng cao.

Mới đây, ca sĩ Lâm Bảo Ngọc, Á quân X-Factor Huyền Anh Yoko, nhạc sĩ Giáng Son, Dương Trường Giang cùng xuất hiện trong dự án thiện nguyện trao tặng 1000 tủ thuốc cho trẻ em vùng cao.

Mặc dù lịch trình biểu diễn bận rộn nhưng Lâm Bảo Ngọc đến sự kiện khá sớm. Nữ ca sĩ cho biết, khi BTC gửi lời mời cô đã đồng ý ngay không cần suy nghĩ vì đây là một dự án thiện nguyện ý nghĩa cho trẻ em vùng cao. Lâm Bảo Ngọc xin phép không nhận cát-xê và chuẩn bị những tiết mục đặc sắc gửi đến chương trình. 

"Tôi rất quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là dự án cho các trẻ em ở vùng cao. Nên khi BTC có lời mời, tôi muốn góp mặt và biểu diễn, muốn được làm một điều gì đó ý nghĩa cho các em”, ca sĩ Lâm Bảo Ngọc chia sẻ.

Tham gia với vai trò Đại sứ của chương trình, Á quân X-Factor 2016 - Huyền Anh Yoko cũng đến rất sớm để chuẩn bị cho chương trình. Sau một thời gian dài vắng bóng, Huyền Anh xuất hiện rạng rỡ, nhan sắc ngày càng thăng hạng. 

Cô cho biết đang chuẩn bị để trở lại với thị trường âm nhạc vào giữa năm nay. Song song với công việc kinh doanh, Huyền Anh Yoko lặng lẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện tại các bệnh viện lớn trong nhiều năm nay. Đây cũng chính là lý do cô nhận lời trở thành Đại sứ cho dự án thiện nguyện Tủ thuốc cho em - Ngàn tủ thuốc, triệu trái tim. 

“Nhiều năm nay tôi âm thầm làm các hoạt động từ thiện phát cơm, nấu cơm, sẻ chia với bệnh nhân tại các bệnh viện lớn Thủ đô. Khi biết được chương trình thiện nguyện trao tủ thuốc cho các trẻ em vùng cao, tôi đã quyết tâm tham gia", Huyền Anh xúc động chia sẻ.  

Huyền Anh và Lâm Bảo Ngọc thân thiết khi cùng tham gia cuộc thi Sao Mai 2017. Cả hai đã cùng góp giọng trong ca khúc Cười lên Việt Nam. Trong khi đó, nhạc sĩ Giáng Son và học trò Huyền Anh Yoko cùng song ca Giấc mơ trưa - một sáng tác của Giáng Son gắn liền với giọng ca Thuỳ Chi. Còn Dương Trường Giang gây chú ý khi thể hiện A í a - ca khúc nhạc phim Cuộc đời vẫn đẹp sao do anh sáng tác. 


 Lễ ra mắt dự án thiện nguyện Tủ thuốc cho em - Ngàn tủ thuốc, Triệu trái tim trước khi khởi động vào tháng 4 vừa qua BTC đã trao hơn 20 tủ thuốc đến các điểm trường tại Mèo Vạc (Hà Giang). 

Mục tiêu của dự án trong giai đoạn 2024 - 2025 là sẽ trao 1000 tủ thuốc tới các trường mầm non, tiểu học còn khó khăn trên cả nước.  

Từ khóa: Lâm Bảo Ngọc, Huyền Anh Yoko , trẻ em vùng cao, thiện nguyện, Lâm Bảo Ngọc

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả: hà phương/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập