Lái xe taxi bị tố đuổi đánh nữ hành khách ở Hà Nội

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN -Nữ hành khách tố cáo rằng khi thấy tài xế có hành vi không đúng và đi sai đường nên chị đã đòi xuống xe và sau đó bị đuổi đánh.

Trước đó, sáng 1/2, chị Hoàng Thị Linh (trú tại phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội) có đơn trình báo công an phường Thượng Liệt về việc bị tài xế taxi đuổi đánh.

lai xe taxi bi to duoi danh nu hanh khach o ha noi hinh 1
Trên đường đi, giữa chị Chi và tài xế Bình đã xảy ra mâu thuẫn.

Theo đơn trình báo, khoảng 13h30 phút ngày 30/1, chị Linh đặt xe taxi BeCar từ số 1A Thái Hà đến Hoàng Cầu (Đống Đa). Tài xế tên là Bình đồng ý nhận đến đón chị Chi.

Trong quá trình di chuyển, thấy tài xế có thái độ và lời lẽ không lịch sự khiếm nhã, chị Chi đã yêu cầu tài xế không chở nữa và hủy chuyến xe để chị bắt cuốc khác. Tuy nhiên thay vì đi hướng về Hoàng Cầu (Đống Đa), thì xe lại đi về đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân).

"Tôi đã gọi điện lên tổng đài nhưng không được, sau đó, tôi nhờ bạn báo hộ công an vì tài xế có những hành vi không đúng. Thấy vậy, tài xế đã táp xe vào lề đường đoạn số nhà 108 Nguyễn Trãi và định đánh tôi. Nhưng tôi mở cửa chạy ra ngoài. Anh ta đánh vào bụng, vào đầu tôi. Lúc đó tôi hô "cướp" và taxi đánh người thì mới được mọi người giải cứu"- chị Chi nói.

Ông Phạm Văn Hùng, Trưởng Công an phường Thượng Đình (Thanh Xuân) cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của chị Chi và sẽ triệu tập tài xế lên làm việc.

Về phía quản lí taxi Be Car, đại diện đơn vị cho hay đã nắm bắt được sự việc và đang làm việc với chị Chi.

Chị Chi cho hay ngày 1/2, đơn vị quản lí BeCar đã đến nhà chị để làm việc và hứa sẽ chi trả toàn bộ viện phí, còn tài xế thì vẫn chối cãi sự việc gây ra cho chị./.

PV/VOV.VN

Từ khóa: lái xe Be Car, lái xe đánh dã man một phụ nữ, bị tài xế taxi đuổi đánh,

Thể loại: Giáo dục

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập