Kon Tum xảy ra 2 trận động đất
Cập nhật: 14/12/2023
Đề xuất mỗi học sinh ở TP.HCM được hỗ trợ 700.000 đồng để học bơi
Vài giây "làm màu, lạng lách đánh võng" trên phố, 2 thiếu niên 16 tuổi trả giá đắt
VOV.VN - Tại khu vực huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum vừa xảy ra 2 trận động đất có độ lớn 2.9 và 3.3 độ, độ sâu chấn tiêu khoảng 10 km.
Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu, Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam cho biết, hôm nay (14/12), hệ thống của Trung tâm đã ghi nhận 2 trận động đất xảy ra tại khu vực huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Theo đó, hai trận động đất ghi nhận được có độ lớn 2.9 và 3.3 độ, độ sâu chấn tiêu khoảng 10 km và được đánh giá thuộc cấp độ rủi ro thiên tai cấp 0.
Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu cũng cho biết, vẫn đang tiếp tục theo dõi các trận động đất này.
Trước đó, ngày 11/12, tại khu vực huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, hệ thống của Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu cũng đã ghi nhận 1 trận động đất mạnh 2.9 độ.
Từ khóa: kon tum, động đất,huyện kon plông,trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần,động đất mạnh
Thể loại: Xã hội
Tác giả: tạ lan/vov1
Nguồn tin: VOVVN