Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng hành hung dã man người phụ nữ ở chung cư

Cập nhật: 1 giờ trước

VOV.VN - Liên quan đến vụ hành hung người phụ nữ ở chung cư, phường Phương Liệt, Hà Nội, Cơ quan điều tra đã bắt tạm giam đối tượng Đặng Chí Thành.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Đặng Chí Thành (SN 1994, trú tại phường Phương Liệt, Hà Nội) để điều tra về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Như ANTĐ đã thông tin, sáng 10-8, Công an phường Phương Liệt đã triệu tập người đàn ông có hành vi hành hung một phụ nữ ở sảnh thang máy chung cư để điều tra. Người này được xác định là Đặng Chí Thành (SN 1994, trú tại chung cư 176 Định Công, phường Phương Liệt).

Vào 0h ngày 10-8, Công an phường Phương Liệt nhận được trình báo của gia đình chị N.T (SN 1997) về việc khoảng 22h35 ngày 9-8, chị T bị một người đàn ông lạ đánh vào vùng đầu, mặt, bụng tại sảnh chờ thang máy chung cư Sky, khiến chị T bị thương.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Phương Liệt và lực lượng chức năng phường đã tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh. Chị T được đưa đến bệnh viện Bạch Mai để khám và điều trị. Qua trao đổi với các bác sỹ, chị T bị thương nhẹ.

Lực lượng Công an phường đã tới hiện trường thu nhận hình ảnh được camera an ninh ghi lại toàn bộ sự việc, đồng thời làm việc với lực lượng bảo vệ khu chung cư và những người liên quan chứng kiến sự việc.

Theo hình ảnh camera ghi lại sự việc, chị T và người đàn ông có lời qua tiếng lại, sau đó người nam giới liên tục đánh, đạp chị T. Lực lượng bảo vệ và người dân đã vào can ngăn người đàn ông, tuy nhiên gã vẫn tiếp tục hành hung người phụ nữ.

Qua làm việc với đối tượng, cơ quan điều tra đã làm rõ nguyên nhân do có xích mích, mâu thuẫn trước đó.

2_doi_tuong.jpg

Chân dung kẻ có 9 tiền án, dàn cảnh trộm cắp ở Hà Nội

VOV.VN - Hai đối tượng, trong đó có một kẻ sở hữu đến 9 tiền án, vừa bị Công an Hà Nội bắt giữ vì hành vi dàn cảnh va chạm để trộm cắp chiếc iPhone 15 Pro Max giữa phố Trần Đại Nghĩa. Vụ việc gây xôn xao dư luận khi thủ đoạn tinh vi của đối tượng bị lật tẩy.

Từ khóa: Khởi tố, Khởi tố, bắt giam, đối tượng Đặng Chí Thành, hành hung phụ nữ, Phường Phương Liệt, Hà Nội, tạm giam 2 tháng

Thể loại: Giáo dục

Tác giả: theo antđ

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập